Tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án ATHENA FULLAND ĐẠI KIM

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án ATHENA FULLAND ĐẠI KIM là một trong những ưu điểm mà chủ đầu từ Vimefulland muốn gây ấn tượng với khách hàng.  Đây là một trong những điểm đặc trưng không thể thiếu tại hệ thống tiện ích các dự án của Vimefulland là nỗ lực kết nối con người với thiên nhiên an lành.

Athena fulland sở hữu tiện ích chung của thương hiệu Vimefulland

Tại Athena Fulland Đại Kim, lộc vừng, xoài và phượng vĩ nhiều năm tuổi, thân to từ 50 – 60cm. cao cho bóng mát rộng được lựa chọn tỉ mỉ để phủ xanh cho toàn dự án. xen kẽ là những khóm hoa bụi điểm thêm sắc màu sinh động, tươi mới.

Hệ thống báo cháy tự động

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án ATHENA FULLAND ĐẠI KIM

Không chỉ vậy, kiến trúc sư Francois Barberot còn đặc biệt coi trọng sự kết hợp hài hòa nhân, thủy, thổ. giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống, làm nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Hòa cùng sắc xanh của cây lá, bức tranh cảnh quan của Athena Fulland Đại Kim còn dịu mát, thư thái, khoáng đạt nhờ những mảng màu lam ngọc của nước qua không gian bể bơi, hay những tiểu cảnh nhỏ trải dài trên cả hai phân khu Larissa và Athens.

Ở giữa các phân khu thấp tầng được bố trí xen kẽ những khoảng xanh nhỏ rợp bóng mát của cây xanh và sắc màu của hoa lá.

Nhằm đảm bảo mọi cư dân đều được tận hưởng tiện ích khép kín nội khu một cách thuận tiện nhất, Athena Fulland Đại Kim bố trí 3 khu tiện ích khép kín ngoài trời.

Tiện ích xanh cho toàn dự án Athena Fulland

Tiện ích xanh cho toàn dự án Athena Fulland

Với 1 khu đặt tại Larissa và 2 khu tại Athens tích hợp đầy đủ bể bơi, sân thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em với sân cát sáng tạo và hệ thống trò chơi vận động liên hoàn, quảng trường phun nước sạch cho các cư dân nhí thỏa thích vui đùa mỗi buổi chiều…

Đặc biệt, tất cả các tiện ích tại Athena Fulland Đại Kim chỉ phục vụ riêng cư dân với chất lượng dịch vụ cao nhất, chú trọng tới sự riêng tư, an toàn và thoải mái.

Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho phép con mình chơi đùa, khám phá cảnh quan trong khuôn viên dự án nhờ hệ thống camera giám sát 24/24. Cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản. Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất cắp, hành vi thiếu văn minh, mà còn như những người bạn tận tâm, bảo vệ tài sản của cư dân như của chính mình, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

Athena fulland Thừa hưởng tiện ích dịch vụ xã hội cho cộng đồng Cư dân

Bên cạnh những không gian xanh thì tiện ích ngoại khu của dự án Athena fulland Đại Kim được thừa hưởng, kết nối những tiện ích tiện nghi xuong quanh từ TTTM, Y tế, Giáo Dục, Giao Thông, Văn Hóa…

Athena fulland Thừa hưởng tiện ích dịch vụ xã hội cho cộng đồng Cư dân

Một trong những yếu tố then chốt đem tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân Athena Fulland tương lai là sự hiện hữu của mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao như:

Mạng lưới ý tế lớn

  • Bệnh viện Bưu điện
  • Bệnh viện Bạch Mai

Các trường đại học chất lượng cao

  • ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn
  • Đại học Thăng Long
  • ĐH Kinh tế quốc dân
  • Đại học Xây dựng…

Athena Fulland Đại Kim Theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, với tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hạ tầng hiện đạị đồng bộ cùng sự hình thành của nhiều Khu đô thị mới quy mô lớn, quy tụ cộng đồng dân trí cao tại khu vực phía Nam Hà Nội.

Dự án Athena Fulland Đại Kim không chỉ đem tới chốn an cư lý tưởng mà còn mở ra tiềm năng sinh lời từ bất động sản cho những chủ nhân có tầm nhìn trong đầu tư kinh doanh bất động sản.

Nguồn: https://vimefulland.nhadat86.vn/