Dịch vụ và tiện ích dự án Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở

Dự án bất động sản Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở là một trong những sản phẩm được đánh giá rất tốt về yếu tố dịch vụ cũng như tiện ích nội khu, kết nối tiện ích ngoại khu.

Mật độ xây dựng sinh thái của Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở

Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở Với định hướng kiến trức sinh thái cùng nỗ lực mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, Vimefulland đã khai thác diện tích các ô dất quy hoạch, thiết kế chuối không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích với công viên trung tâm, hồ điều hòa, vườn dạo bộ, khu tập dưỡng sinh..

Dịch vụ và tiện ích dự án Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở

Dịch vụ và tiện ích dự án Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở

Đây là thật sự là cộng đồng sinh thái đáng mơ ước trong một Hà Nội nhộn nhịp, xô bồ như hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Saint Paul II cho cư dân Aurora Garden

Tạ tất cả các dự án của chủ đầu tư Vimefulland không riêng Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở đều có những phòng khám đa khoa 5* trực thuộc Bệnh viện Saint Paul II. Ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho cư dân của họ.

Nơi con người được chăm lo nước sạch để uống, không khí sạch để hút thở… và biến tất cả những nỗi lo trong y tế trở nên nhẹ nhàng.

Dự án Aurora Garden ở đạt tiêu chuẩn bất động sản F4

Có thể bạn chưa biết dự án Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở đạt tiêu chuẩn dự án bất động sản F4, nhưng tiêu chuaanr F4 đó là gì bạn đã biết?

Nếu như ban đầu chỉ là một chỗ để ở (F1), sau đó là nhữn tiện ích cơ bản như Spa, bể bơi, (F2), tiếp đến la BĐS f3 là những khu đô thị compound với đầy đủ những tiện ích, thì BĐS F4 ngoài tiện ích cao cấp sẽ là căn nhà – những khu đô thị sức khỏe.

Sinh sống nơi đây con người được tận hưởng cuộc sống sức khỏe bền vững, thân thiện với môi trường.

Hệ thống an ninh – quốc tế Savill

Tập đoàn quản lý khu đô thị cao cấp quốc tế Savill ký độc quyền quản lý cho tất cả các dự án của Tập đoàn vimefulland trong đó có Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở.

Từng dân cư nơi đây được sống trong nên an ninh, an toàn tuyệt đối, nơi cứ dân được sống hài hòa giữa chuyện sự nghiệp quốc tế và sự tự do cá nhân.

Chính vì vậy, dự án Aurora Garden Tạm Trinh Yên Sở được đánh giá là một trong những dự án có dịch vụ cũng như tiện ích đẳng cấp, nổi bật mà khách hàng dành nhiều sự quan tâm nhất.