Đất nền ven biển Phan Thiết liệu có bùng nổ trong năm 2019?

Năm 2018 là năm bùng nổ loại hình bất động sản đất nền ven biển hầu hết các tỉnh có tiềm năng du lịch vậy trong năm 2019 liệu đất nền Phan thiết có bùng nổ.

BÙNG NỔ ĐẤT NỀN VEN BIỂN TẠI CÁC KHU ĐẶC KHU KINH TẾ 2018

Thị trường đất nền Phan Thiết khu vực ven biển liệu có tạo nên một cơn “động đất” – giá đất tăng chóng mặt như tại các đặc khu kinh tế như năm 2018?

BÙNG NỔ ĐẤT NỀN VEN BIỂN TẠI CÁC KHU ĐẶC KHU KINH TẾ 2018

BÙNG NỔ ĐẤT NỀN VEN BIỂN TẠI CÁC KHU ĐẶC KHU KINH TẾ 2018

Quy đất thì ngày càng eo hẹp, giá thành tăng chóng mặt ở các đặc khi kinh tế đang chưa rất nhiều rủi ro đặc biệt ở Phú Quốc (Kiên Giang), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Vân Đồn (Quảng Ninh).

Trong đó, Phú Quốc là nơi “đáng sợ” nhất giá đất đã tăng tới 20 lần trong vòng 3 năm, khoảng 3 lần kể từ đầu 2018! Khoảnh đất rộng một công (1.000m2) đã được “quát” tới 150 tỷ đồng, tức 150 triệu đồng/m2 – mức giá này thậm chí còn đắt hơn so với nhiều khu vực phố cổ Hà Nội.

Trong cơn cuồng say, các nhà đầu tư (NĐT) nhỏ lẻ tranh mua cả những khoảnh đất không có giấy tờ, thậm chí đất công cũng “OK”. Tại các phòng công chứng đông nghịt người vào ra, theo tìm hiểu của nhà báo, có những lô đất được công chứng trao tay nhiều lần chỉ trong một tháng.

Trước tình hình trên, Bộ Xây dựng đã gửi công văn tới 3 tỉnh sẽ có đặc khu kinh tế, đề nghị UBND các tỉnh này tổ chức kiểm tra, làm rõ nguyên nhân gây ra biến động thị trường, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật.

[sdt title=”Nhận tư vấn đầu tư đất nền ven biển” button=”Gọi cho tôi” id=’1′]

ĐẤT NỀN PHAN THIẾT – MIỀN ĐẤT HỨA SỞ HỮU NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Trong cơn “địa chấn” tại các khu sắp thành đặc khu kinh tế thì đất nền Phan Thiết lại là miền đất hứa sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

ĐẤT NỀN PHAN THIẾT - MIỀN ĐẤT HỨA SỞ HỮU NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

ĐẤT NỀN PHAN THIẾT – MIỀN ĐẤT HỨA SỞ HỮU NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Các ông lớn trong ngành bất động sản vốn đã nhận ra Bản chất của đầu tư vốn không phải là chạy theo tin đồn về những dự án đang lên giá.  Mà việc đầu tư muốn sinh lời là nắm bắt được tình thế, phân tích được tiềm năng của tài sản trong tương lai.

Các chuyên gia cho rằng, trong tương lai gần, vùng đất nền ven biển phía Nam Trung bộ sẽ trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam; các tỉnh như Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Thuận sẽ vươn lên ngang tầm Khánh Hòa.

Đơn cử – BĐS Bình Thuận đang ngầm “dậy sóng”. Trước khi để cơ hội này kịp “trao tay” nhiều lần, các NĐT lần một đang mạnh tay đầu tư vào “bờ biển vàng” đất nền Phan Thiết.

Ngoài Mũi Né – một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á – TBD, Phan Thiết còn là nơi đây còn nổi tiếng trong giới lữ hành khi hội tụ một chuỗi những bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam, như:

  • Đồi Dương-Thương Chánh,
  • Hàm Tiến,
  • Vịnh Hòn Rơm,
  • Thuận Quý,

Một lý do khiến đất nền Phan Thiết có thể bùng nổ trong năm 2019 đó là tiềm năng du lịch lớn, cụ thể hơn: Năm 2017 Phan Thiết đón 5,1 triệu du khách – tăng 15% so với 2016. Phan Thiết sở hữu di sản văn hóa Chămpa đặc sắc và cảnh quan thiên nhiên trời phú. Tại Phan Thiết có chuỗi tháp Chàm cổ kính.

Thực tế cho thấy, đất nền ven biển chưa bao giờ thỏa mãn “cơn khát” của giới kinh doanh địa ốc. Chỉ trong vài năm, đất nền Phan Thiết đã thu hút được một nguồn vốn tư lên tới 3 tỷ USD.

Các ông lớn trong giới bất động sản như Rạng Đông, Netland, VinGroup, FLC… đã và đang đặt những đứa con của mình về vùng đất hứa – đầu tư vào đất nền Phan Thiết. Thông thường, sau các tập đoàn lớn sẽ là cuộc đổ bộ của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Theo thống kê, Bình Thuận hiện có 212 dự án du lịch đang hoạt động cùng hơn 200 dự án được chấp thuận, với tổng vốn lên tới hơn 53.000 tỷ đồng.

đất nền Phan Thiết đã thu hút được một nguồn vốn tư lên tới 3 tỷ USD.

đất nền Phan Thiết đã thu hút được một nguồn vốn tư lên tới 3 tỷ USD.

Để chốt những khoản “lãi khủng” các nhà đầu tư lâu năm thường không chạy theo trào lưu. Với con mắt thức thời và tư duy logic, họ nhận thấy tiềm năng cho khoản đầu tư trước khi “bầy đàn” có thể nhận thấy.

Giá đất nền trong vùng quy hoạch ven biển đất nền Phan Thiết hiện mới chỉ dao động quanh mức hơn 10 triệu đồng/m2, dễ trở thành một mục tiêu mà nhà đầu tư đáng đặt vào danh sách ưu tiên.

[sdt title=”Nhận tư đầu tư đất nền Phan Thiết” button=”Gọi cho tôi” id=’2′]

Nguồn: https://www.monacohill.vn/