6 Lý do thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn TÂY NAM KIM GIANG

Dự án Tây Nam Kim Giang sở hữu 6 yếu tố nổi bật là lý do thuyết phúc nhất để khách hàng đầu tư và lựa chọn làm nơi an cư.

1, Vị trí kim cương – kết nối 5 quận của Tây Nam Kim Giang

Tây Nam Kim Giang là 1ột trong 2 dự án duy nhất có vị trí đắc địa trên trục đường Vành Đai 3, kết nối 5 quận trung tâm là:

  • Hoàng Mai
  • Thanh Trì
  • Thanh Xuân
  • Hà Đông
  • Đống Đa

vị trí đắc địa có 1 không 2, sở hữu giá trị kim cương cả ở hiện tại và tương lai.

triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN”

Vị trí kim cương – kết nối 5 quận của Tây Nam Kim Giang

2, Tây Nam Kim Giang Nằm cạnh  Ngã tư khổng lồ 

Dự án Tây Nam Kim Giang nằm ngay cạnh ngã tư khổng lồ, một điểm sáng quy hoạch mới phía Tây của Thủ đô Hà Nội.

Với chủ chương mở rộng trung tâm thành phố về phía Tây Nam Hà Nội, ngã tư: Nguyễn Xiển – Đại Lô Chu Văn An – Xa La – Tôn Thất Tùng trở thành trung tâm kinh tế mới với sự tập trung của rất nhiều khu đô thị như The Manor – Larissa – Athens.

Trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm Kinh Tế – Tài Chính, đồng hành cùng sự phát triển mở rộng của trung tâm thành phố.

3, Cư dân Tây Nam Kim Giang là Cộng đồng triệu đô

Tại Tây Nam Kim Giang là dự án Đầu tiên tại Hà Nội – Với quần thể 534 lô Biệt Thự ( song lập và đơn lập ) với mức giá triệu đô, cùng nhau tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp của những con người thành công. Đó là những lô Biệt thự 3,5 tầng nổi và 1 hầm, hiên ngang với kiến trúc tân cổ điển bền vững với thời gian.

Cư dân Tây Nam Kim Giang là Cộng đồng triệu đô

Cư dân Tây Nam Kim Giang là Cộng đồng triệu đô

4, Thời kỳ chất lượng Bất Động Sản được ưu tiên lựa chọn

Tây Nam Kim Giang là một dự án điển hình cho một thế hệ bất động sản chất lượng, Không còn là thời kỳ bong bóng bùng nổ, khách hàng. Thị trường đang dần thông minh hơn và khắt khe hơn trong sự lựa chọn của mình. Ngoài yếu tố thương hiệu, chất lượng công trình đang được đặc biệt chú ý.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong chất lượng công trình, không quá đi vào phát triển thương hiệu, Vimefulland tập trung tối đa và chất lượng công trình – giá trị thực tế khi sử dụng của khách hàng.

5, Tây Nam Kim Giang hướng về Tiêu chuẩn Bất động sản sức khỏe

Đón đầu xu thế phát triển của Bất Động Sản, khi các tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi, spa, an ninh an toàn … được đảm bảo, thì khi đó, như một tất yếu của su thế phát triển, yếu tốt sức khỏe được đưa ra như một tiêu chuẩn nghiêm túc cho không gian sống. và Tây Nam Kim Giang làm được điều đó.

Tây Nam Kim Giang hướng về Tiêu chuẩn Bất động sản sức khỏe

Tây Nam Kim Giang hướng về Tiêu chuẩn Bất động sản sức khỏe

Đó là nơi không khí để thở, nguồn nước để uống, không gian sinh hoạt, hệ thống khám chữa bệnh gia đình… mọi thứ được đảm bảo tối ưu để cư dân thực sự hòa mình với thiên nhiên và những giá trị bền vững.

6, Tây Nam Kim Giang có giá trị đầu tư lên tới 12%/ năm

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, sự phát triển đồng bộ của khu vực, thêm vào đó là định hướng lâu dài của nhà nước, phát triển thương hiệu của chủ đầu tư Vimefulland … tất cả cùng tạo nên những giá trị gia tăng cho bất động sản mà khách hàng sở hữu.

Nơi đây, không chỉ là chốn an bình để ở, mà là còn là kênh sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư thông thái.