Athena Fulland Kim Giang – căn hộ nghỉ dưỡng giữa Thủ đô

Là siêu phẩm bất động sản mang thương hiệu nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland Athena Fulland Kim Giang với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, môi trường sống xanh an lành…mang đến cho toàn thể quý khách một điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng giữa lòng thủ đô.

Tây Nam Kim Giang – thiết kế sang trọng, đầy hiện đại

Tiếp tục là một siêu phẩm chung cư cao cấp tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu nhà ở cao cấp mang thương hiệu của chủ đầu tư Vimefulland, Athena Fulland Kim Giang được kỳ vọng sẽ mang đến một điểm đến an cư xứng tầm đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

Athena Fulland Kim Giang - căn hộ nghỉ dưỡng giữa Thủ đô

Dự án sẽ là nơi hội tụ những tinh hoa kiến trúc thiết kế và tiếp tục phát huy, mang đến những điểm độc đáo, sáng tạo mới tạo nên dấu ấn riêng cho dự án.

Với vị trí tọa lạc độc tôn và là dự án sở hữu chiều cao gần như cao nhất khu vực, đã mang đến cho các nhà kiến trúc thiết kế nguồn cảm hứng bất tận để thiết kế các căn hộ tại đây, đảm bảo mỗi căn hộ giống như một “lăng kính” với đa góc nhìn.

Bạn có thể view trọn vẹn khung cảnh nhộn nhịp của thủ đô, thưởng trọn bầu không khí thoáng đãng, trong lành, tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát vào từng căn hộ.

Athena Fulland Kim Giang - căn hộ nghỉ dưỡng giữa Thủ đô-01

Đặc biệt, mỗi căn hộ tại chung cư Athena Fulland Kim Giang không chỉ đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp, mà còn mang đến không gian sống ấm cúng, tinh tế cho toàn thể quý khách.

Toàn bộ hệ thống nội thất tại đây đều được tuyển chọn gắt gao từ những đơn vị nội thất cao cấp hàng đầu thế giới, mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp xứng tầm địa vị chủ nhân căn hộ.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh việc mang đến cho quý khách căn hộ đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, Athena Fulland Kim Giang sẽ cho quý khách trải nghiệm cuộc sống vương giả, đẳng cấp thượng lưu, một cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa với hạ tầng tiện ích, dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu dự án.

Athena Fulland Kim Giang - căn hộ nghỉ dưỡng giữa Thủ đô-02

Dự kiến, dự án sẽ hội tụ đầy đủ chuỗi tiện ích cao cấp luôn song hành như: trường học liên cấp – nơi ươm mầm tài năng, phát triển trí tuệ; bệnh viện đa khoa – điểm đến “vàng” cho sức khỏe của mỗi cư dân; khu thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị…

Có thể nói, dự án Athena Fulland Kim Giang giống như một thành phố thu nhỏ, nơi quý cư dân có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình các tiện ích hữu dụng cho cuộc sống, cho việc giải trí, nâng cao đời sống tinh thần.

Đặc biệt, các tiện ích cho trẻ em và người cao tuổi luôn được ưu tiên phát triển hàng đầu, nhằm tạo ra một môi trường sống hoàn hảo nhất cho mọi quý cư dân.

Với thiết kế căn hộ đẳng cấp sang, cùng chuỗi tiện ích hiện đại, thời thượng, căn hộ chung cư Athena Fulland Kim Giang mang đến một điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho toàn thể quý khách, nơi giúp quý khách và gia đình có những trải nghiệm cuộc sống thú vị, tuyệt vời nhất.