Cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang thiết kế tối ưu

Căn hộ cho thuê Athena Tây Nam Kim Giang được xây dựng trên vị trí rất đặc biệt tại phía Tây Nam Thủ đô, là một trong những khu vực thuộc trung tâm hành chính và kinh tế quận Thanh Xuân. Hiện có đông đảo cư dân đang sinh sống làm việc tại khu vực này.

Căn hộ chung cư Athena Tây Nam Kim Giang nằm tại vị trí đẹp

Tọa lạc ngay tại một trong số những vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân, căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang mang đến cho cư dân phong cách căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp.

Cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang thiết kế tối ưu

Ngoài ra, ở vị trí này, căn hộ chung cư cho thuê Athena Tây Nam Kim Giang nằm cách xa với đường lộ nên có không gian khá yên tĩnh. Athena là môt trong những dự án đặc biệt được phát triển tại khu dân cư hiện hữu và sầm uất đã được hình thành từ khá lâu đời.

Chính vì thế, có rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng giá trị bất động sản của căn hộ này trong tương lai.

Căn hộ Tây Nam Kim Giang sở hữu nhiều tiện ích vượt trội

Cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang có chứa không ít những tiện ích vượt trội. Toàn bộ dự án chung cư cao cấp cho thuê tại dự án này đều là những căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang thiết kế tối ưu-01

Với diện tích quy hoạch đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu chính của cư dân khi sinh sống tại đây như trung tâm thương mại , dịch vụ, hồ bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em…

Căn hộ Tây Nam Kim Giang bố trí không gian nội thất hiện đại

Đặc biệt, dự án căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang cho thuê này còn được tính toán và xây dựng kỹ lưỡng dựa trên phong thuỷ tốt cùng với không gian môi trường sống tốt lành, xanh mát nhờ tiếp giáp với sông nước giúp mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, gần gũi với tự nhiên. Đây cũng là yếu tố để các cư dân “nhí” thoả sức có cơ hội phát triển tốt nhất cả về trí tuệ và tinh thần.

Cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang thiết kế tối ưu-02

Cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang còn có thiết kế cửa kính lắp xung quanh nên khi sinh sống, cư dân sẽ được đón gió và ánh nắng quanh năm, mang đến đời sống tinh thần tốt nhất. Nội thất căn hộ cũng được chủ đầu tư Vimefulland thiết kế và trang bị hiện đại, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về vấn đề cho thuê căn hộ Athena Tây Nam Kim Giang sẽ giúp quý vị có được không gian sống hoàn hảo nhất.