Công trình xanh ấn tượng tại dự án Athena Fulland Kim Giang

Athena Fulland Kim Giang được biết đến là một dự án nhà ở được đầu tư quy mô, mạnh tay bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam Vimefulland, tuy nhiên, dự án còn là một công trình xanh lớn, ấn tượng thế giới, đem lại cho cư dân dự án một không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành, tránh xa sự ô nhiễm, khói bụi nơi phố xá ồn ào.

Tận hưởng không gian xanh thoáng đãng

Athena Fulland Kim Giang được xây dựng trên tổng diện tích 49,89 ha, tuy nhiên mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm khoảng 30%. Đây là một mật độ xây dựng vô cùng thấp hiện nay, cũng hứa hẹn một không gian xanh thoáng đãng được chủ đầu tư mang đến.

Công trình xanh ấn tượng tại dự án Athena Fulland Kim Giang

Các chuyên gia bất động sản thế giới đã chứng minh rằng, trong năm 2019, xu hướng môi trường xanh sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn hết. Những dự án nào được đầu tư tối đa và cảnh quan xanh sẽ là dự án thu hút được khách hàng hơn hết, bởi môi trường đang bị ô nhiễm, sự chen lấn, khói bụi, ồn ào khiến con người cảm thấy mệt mỏi, nhất là khi áp lực công việc ngày càng tăng.

Không gian sống xanh sẽ giải quyết được những nỗi lo và giải tỏa áp lực vô cùng tốt, vì thế các dự án dù ở phân khúc nhà ở hay nghỉ dưỡng đều nên ưu tiên việc sử dụng linh hoạt và đầu tư vào cảnh quan xanh dự án. Đặc biệt tại các nước đang phát triển, mô hình này sẽ càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Công trình xanh ấn tượng tại dự án Athena Fulland Kim Giang-01

Thấy được cơ hội và tiềm năng này, tập đoàn Vimefulland đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng mới trên thế giới, lại một lần nữa, tập đoàn khẳng định sự hàng đầu của mình, khả năng nắm bắt và thấu hiểu tâm lý khách hàng khi áp dụng mô hình “A Within City” và mô hình cảnh quan xanh trên thế giới vào Việt Nam, đem lại sự thích thú cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Athena Fulland Kim Giang sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng, nơi mang đến một không gian trong lành, thoáng đãng, giải tỏa áp lực trong công việc, vừa làm nơi nghỉ ngơi, nhưng cũng sẵn sàng trở thành nơi thư giãn tuyệt vời nhất.

Công trình xanh ấn tượng tại dự án Athena Fulland Kim Giang-02

Athena Fulland sắp được ra mắt trong thời gian tới, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.