Cuộc sống đủ đầy với dự án Tây Nam Kim Giang

Là dự án khởi động chiến lược kinh doanh mới , dự án Tây Nam Kim Giang được chủ đầu tư Vimefulland dồn nhiều tâm huyết để kiến tạo nên một chốn an cư an lành, nơi cuộc sống đủ đầy cho cư dân thủ đô.

Tây Nam Kim Giang đủ về tiện ích

Dự án Tây Nam Kim Giang ra đời trong bối cảnh quỹ đất của thành phố đang khan hiếm, dự án có sứ mệnh làm thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về một phong cách sống hiện đại, hài hòa và cân bằng với thiên nhiên cùng hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp đủ đế đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Cuộc sống đủ đầy với dự án Tây Nam Kim Giang

Sở hữu tại dự án Tây Nam Kim Giang quý khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích đi kèm dự án cũng như hệ thống tiện ích của khu đô thị gồm :

  • Hệ thống trung tâm thương mại siêu thị nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân với hệ thống siêu thị, đặc biệt rất có thể sẽ có sự xuất hiện của đại siêu thị lớn nhất miền Bắc để phục vụ cư dân của dự án và toàn khu vực.
  • Mỗi tòa chung cư của dự án sẽ được chủ đầu tư Vimefulland thiết kế bể bơi bốn mùa với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ tiện ích để phục vụ sở thích bơi lội của cư dân.
  • Với những cư dân nhí sẽ có khu vườn tuổi thơ, nơi có đầy đủ các trò chơi giải trí, trò chơi trí tuệ giúp phát triển toàn diện về trí và lực. Cùng hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo một môi trường học tập lý tưởng cho sự hình thành tri thức của con em cư dân.
  • Hệ thống bệnh viện quốc tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho cư dân sinh sống tại dự án Tây Nam Kim Giang.

Cuộc sống đủ đầy với dự án Tây Nam Kim Giang-01

Tây Nam Kim Giang – đủ về không gian xanh

Với mong muốn mang đến một chốn an cư bình yên và trong lành cho những cư dân tương lai các căn hộ dự án Tây Nam Kim Giang đều được thiết kế với ban công rộng rãi để trồng rau sạch vừa để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình, vừa giúp giảm nóng,mà còn đem đến sự hài hòa của không gian sống.

Cuộc sống đủ đầy với dự án Tây Nam Kim Giang-02

Đồng thời với công viên sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho cư dân khi rảnh rỗi, bố mẹ hay ông bà đều có thể dẫn con trẻ đi cắm trại, đi bộ, hay tập thể dục, thư giãn ngay tại dự án Tây Nam Kim Giang mà không cần mất nhiều thời gian di chuyến đến các nơi khác. Nơi đây tập hợp đầy đủ tiện ích xanh cho cuộc sống tiện nghi của cả gia đình quý vị.

Với những ưu điểm nổi bật và đầy khác biệt mà dự án Tây Nam Kim Giang mang lại cho cư dân của mình thì không có gì phải bàn cãi về mức độ thành công mà dự án đem lại. Tập đoàn Vimefulland luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng của minh những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất hiện nay.