Đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang sinh lời đặc biệt

Biệt thự Tây Nam Kim Giang – sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Vimefulland tại cửa ngõ phía Tây Nam hiện đang trở thành tâm điểm thị trường và thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Cơ hội đầu tư dự án Tây Nam Kim Giang

Tại sao đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang lại sinh lời? Số lượng giao dịch thành công tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2017, lượng dự án được chào bán cũng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, hàng loạt khu đô thị vốn bị đắp chiếu cũng được tại khởi động chính là những cụm từ miêu tả chi tiết nhất về thị trường BĐS cao cấp trong năm 2018.

Đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang sinh lời đặc biệt

 

Lý do theo VNREA là do niềm tin của người mua nhà đã dần được khôi phục. Trong bối cảnh đó, kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiết kiệm, vàng…tỏ ra kém hấp dẫn, khiến một số nhà đầu tư quyết định quay lại với BĐS cao cấp và lựa chọn sản phẩm đặc biệt tiềm năng như biệt thự Tây Nam Kim Giang của chủ đầu tư Vimefulland là đầu tư đúng đắn.

Đặc biệt, xu hướng đầu tư bất động sản ngắn hạn đã nở rộ trở lại, điều này bởi sản phẩm biệt thự, liền kề và nhà phố hiện chứng tỏ được tính thanh khoản cao cùng biên lợi nhuận tốt, hút khách hơn so với những kênh đầu tư khác.

Đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang sinh lời đặc biệt-01

Chưa hết, những dự án mới triển khai như biệt thự Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí đẹp, các dự án sắp hoàn thành bàn giao hoặc dự án nhà ở xây xong sở hữu mức giá chào bán tăng từ 4-6% so với ban đầu.

Trong bối cảnh đó, phân khúc liền kề, biệt thự tại một số khu vực tại thủ đô cũng tăng giá nhẹ, tạo lợi thế đặc biệt khiến nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền ở những sản phẩm đặc biệt như biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang sinh lời đặc biệt-02

Có thể nói, thị trường địa ốc đang có những biến chuyển mới với làn sóng từ những dự án cao cấp tới trung cấp, đặc biệt là sản phẩm tại vị trí vàng như biệt thự Tây Nam Kim Giang đồng loạt được bung ra thị trường. Đây là cơ hội cho người mua nhà thêm nhiều lựa chọn, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, với giá trị sinh lời theo thời gian.

Chi tiết tiến độ thanh toán, lịch mở bán cũng như chính sách ưu đãi biệt thự Tây Nam Kim Giang, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.