Điều gì kích thích khách hàng mua biệt thự Tây Nam Kim Giang?

Biệt thự Tây Nam Kim Giang là công trình căn hộ cao cấp của Vimefuland được đánh giá cao nhất trong năm 2018. Nhiều người băn khoăn không biết trong thời điểm này có nên mua biệt thự Tây Nam Kim Giang không? Dưới đây là những lý do bạn nên đặt mua căn hộ tại dự án này ngay hôm nay.

Vị trí đắc địa của Tây Nam Kim Giang

Tọa lạc ngay Nguyễn Xiển – Kim Giang, khu vực phát triển mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội trong những năm gần đây, không chỉ nằm trong tuyến đường giao thông thuận tiện mà còn có vô số tiện ích có sẵn gắn liền với công trình. Vì thế lựa chọn mua biệt thự Tây Nam Kim Giang là điều hoàn toàn phù hợp.

Điều gì kích thích khách hàng mua biệt thự Tây Nam Kim Giang?

Từ địa điểm của biệt thự Tây Nam Kim Giang di chuyển vào các quận thành trung tâm Thủ đô chỉ từ 4- 5km. Xung quanh khu vực còn có vô số trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chợ và những địa điểm cần thiết cho đời sống của cư dân.

Tiện ích nội, ngoại khu phong phú của Tây Nam Kim Giang

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nên khi mua biệt thự Tây Nam Kim Giang bạn sẽ có rất nhiều tiện ích nội và ngoại khu đi kèm. Thiết kế nội khu bên trong sẽ là khu dịch vụ, tiện ích, phòng tập gym, spa, cafe, khu ẩm thực, mua sắm. Đặc biệt dự án còn dành riêng một khu vực để làm khu sinh hoạt tâm linh cho cư dân sở hữu căn hộ tại đây.

Điều gì kích thích khách hàng mua biệt thự Tây Nam Kim Giang?-01

Không chỉ tận hưởng tiện ích của dự án từ chủ đầu tư Vimefulland mà còn được thừa hưởng tiện ích hiện đại từ khu vực lân cận. Mặt tiền đường Nguyễn Xiển rộng và thoáng, giao thông cũng không quá đông đúc, mang một không khí man mác nhưng yên bình đặc trưng của thủ đô.

Vòng liên kết với dự án trên bao gồm hệ thống các trường đại học, các cơ quan nhà nước, bệnh viện thuận tiện cho nhu cầu của mỗi cư dân. Đó là điều kích thích giúp khách hàng chọn mua biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Thiết kế kiến trúc tiện nghi đẳng cấp của dự án

Biệt thự Tây Nam Kim Giang được xây dựng dành cho nhóm người trẻ, giới thượng lưu, những gia đình ưa thích sự tiện nghi hiện đại mà sang trọng. Do đó, thiết kế cũng đi theo hướng hiện đại mà gần gũi, sang trọng mà thân thiện.

Điều gì kích thích khách hàng mua biệt thự Tây Nam Kim Giang?-02

Các phòng được kết nối với nhau thành các khối riêng biệt, độc lập, ngăn nắp nhưng vẫn có điểm chung. Dự án chú trọng tới yếu tố xanh nên thiết kế cũng theo hướng mở, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang đi theo hướng hiện đại nên cực kỳ chú trọng đến sự riêng tư và tính cộng đồng. Thiết kế của dự án gắn liền với không gian xanh, mật độ xây dựng thấp, khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, có sân chơi và nhiều công trình hữu ích cho sinh hoạt của dân cư tại đây.

Những lý do ở trên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất khi chọn mua biệt thự Tây Nam Kim Giang. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.