Dự án Tây Nam Kim Giang đưa bạn gần với thiên nhiên

Một trong những đặc điểm giúp những đứa con của tập đoàn Vimefulland nói chung hay dự án Tây Nam Kim Giang nói riêng gây được ấn tượng cũng như lấy được lòng tin của khách hàng chính là thiết kế lấy thiên nhiên làm trọng và đưa con người với thiên nhiên lại gần nhau hơn.

Thiết kế dự án hướng tầm mắt ra thiên nhiên

Điều đầu tiên phải nhắc đến là vị trí vàng của dự án Tây Nam Kim Giang, nơi giao thoa của hệ thống giao thông thuận tiện cùng với sự tập trung của nhiều trung tâm thương mại, chính trị quan trọng.

Dự án Tây Nam Kim Giang đưa bạn gần với thiên nhiên

 

Thiết kế của các căn hộ tại dự án Tây Nam Kim Giang đều được cố gắng tạo cho quý khách hàng một phần quang cảnh view ra hồ điều hòa, đặc biệt là phòng ngủ. Việc có tầm nhìn hướng ra thiên nhiên, đặc biệt đây lại còn là cảnh quan hồ mát mẻ, dễ chịu tạo hiệu ứng rất tốt cho quý khách hàng có được giấc ngủ ngon và hơn thế là tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi về nhà.

Cư dân sống tại chung cư dự án Tây Nam Kim Giang khi trở về phòng có thể vừa làm việc hay nghỉ ngơi, vừa tận hưởng không gian thiên nhiên mở ra ngay trước mắt, việc này cũng tăng hiệu quả làm việc hơn rất nhiều, kích thích sự sáng tạo cũng như tạo hứng thú cho công việc.

Dự án Tây Nam Kim Giang đưa bạn gần với thiên nhiên-01

Việc có một giấc ngủ tốt hay một không gian giải toả stress sau hàng giờ làm việc căng thẳng như vậy cũng giúp quý khách hàng có được sức khoẻ tốt, giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh.

Bên cạnh đó các căn hộ tại chung cư dự án Tây Nam Kim Giang đều được thiết kế với cấu trúc đón ánh sáng cực tốt, đồng thời hệ thống thông gió được chú ý tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

Tận hưởng không gian xanh tươi mát

Cùng kết hợp với tầm ngắm hướng ra hồ điều hòa tại mỗi căn hộ, các phòng bên trong căn hộ còn có các ban công riêng biệt tạo điều kiện cho cư dân sống tại dự án Tây Nam Kim Giang tăng thêm cơ hội gần gũi với thiên nhiên hơn.

Dự án Tây Nam Kim Giang đưa bạn gần với thiên nhiên-02

Khi bên ngoài căn hộ, xung quanh dự án là hệ thống cây xanh phong phú và đa dạng, bước ra ban công là một màu xanh mát.

Cư dân nơi đây sẽ được đắm chìm trong một không gian tươi mát. Mỗi khi rảnh rỗi, góc ban công này sẽ nơi lý tưởng để cho quý khách hàng vừa nghỉ ngơi đọc sách, vừa ngắm nhìn thiên nhiên. Hay đó cũng là nơi để cả gia đình quây quần bên nhau, tận hưởng không gian yên bình nơi đây.

Chủ đầu tư Vimefulland sẽ làm quý khách hàng không bao giờ phải lo lắng về khói bụi hay sự ngột ngạt nơi đô thị, hệ thống cây bên trong dự án góp phần cân bằng sinh thái, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân nơi đây.

Như vậy, có thể khẳng định, dự án Tây Nam Kim Giang không chỉ là chung cư cao cấp lý tưởng từ mặt thiết kế cũng như chuỗi tiện nghi mà mặt bằng chung cư cũng là điểm cộng đáng để quý khách hàng lựa chọn.