Khu phố thương mại đẳng cấp của Athena Tây Nam Kim Giang

Trải nghiệm khu mua sắm đẳng cấp quốc tế ngay tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang ngay Hà Nội mà không cần mất thời gian công sức bay qua bay lại trời Tây.

Tại dự án Tây Nam Kim Giang có Phố mua sắm “chuẩn quốc tế”

Sắp tới đây Athena Fulland Phân Khu Tây Nam Kim Giang sẽ mang đến cho người Việt một khu phố mua sắm “chuẩn quốc tế” . Nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng, hiện đại và hoa lệ nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa riêng.

Vimefulland - nhà phát triển dự án bất động sản ‘chịu chơi’

Tây Nam Kim Giang có Phố mua sắm “chuẩn quốc tế”

Khi mà Vài năm gần đây, các phố đi bộ cũng được xây dựng nhiều hơn ở những thành phố lớn nhưng tất cả vẫn dừng lại ở việc kinh doanh nhỏ lẻ.

Nếu như ở Mỹ nổi tiếng với khu mua sắm Hạ Manhattan, Paris với Đại lộ Montaigne hay tại châu Á, dãy phố Geylang của Singapore, Penang của Malaysia.  Thì tại Việt Nam sắp tới không chỉ còn là 36 phố phường nhỏ lẻ mà sẽ là khu phố thương mại của Tây Nam Kim Giang “chuẩn quốc tế”

Tiềm năng kinh tế hấp dẫn của khu shophouse Tây Nam Kim Giang

Nằm tại vị trí phía Tây Nam Hà Nội – vùng kinh tế trọng điểm dự án shophouse Tây Nam Kim Giang của chủ đầu tư Vimefulland được kì vọng sẽ là khu đô thị sinh thái – trung tâm kinh doanh lớn nhất Hà Nội với quy hoạch hoàn hảo mang tầm nhìn và sự hài hòa lý tưởng giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Tiềm năng kinh tế hấp dẫn của khu shophouse Tây Nam Kim Giang

Tiềm năng kinh tế hấp dẫn của khu shophouse Tây Nam Kim Giang

Với vị trí đắc địa này, việc xây dựng một khu phố thương mại đẳng cấp quốc tế ở trung tâm dự án sẽ mở ra những tiềm năng “khổng lồ” từ nguồn khách tự nhiên đông đảo:

  • cư dân tại dự án có quy mô tới 32.000 – 35.000 người
  • khách từ công viên Chu Văn An rộng 110ha ở lân cận
  • khách ngoại tỉnh di chuyển qua tuyến đường huyết mạch của thủ đô đi Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình…

Phố thương mại Athena Tây Nam Kim Giang được xây dựng hai mặt tiền thoáng đãng, quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng.

Vỉa hè rộng, nơi sẽ được bố trí những sinh hoạt đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, không chỉ hứa hẹn mang lại không gian mua sắm thú vị cho người dân mà còn là những tiềm năng kinh doanh với lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

“Kỷ nguyên mới của 36 phố phường” tại shophouse Tây Nam Kim Giang

Nơi đây sẽ tái hiện lại hình ảnh những khu phố thương mại cổ kính của Hà Nội ngàn năm văn hiến, của những Hàng Ngang, Hàng Đào rực rỡ và nhộn nhịp về đêm, những bản sắc riêng biệt chỉ có của người Việt bên cạnh những học hỏi từ văn hóa hiện đại của thế giới.

“Kỷ nguyên mới của 36 phố phường” tại shophouse Tây Nam Kim Giang

“Kỷ nguyên mới của 36 phố phường” tại shophouse Tây Nam Kim Giang

Không giống như bất cứ địa điểm mua sắm nào hiện có tại Hà Nội, các nhà quy hoạch đã rất thông minh và tinh tế khi sắp xếp quy hoạch tổng thể của dự án để bất kỳ ai đặt chân đến đây đều có cảm giác họ đang được đi dạo trong những công viên xanh đầy thư giãn, hoàn toàn thoải mái khám phá những khu shophouse sang trọng xa hoa và lộng lẫy vốn chỉ thấy khi đi du lịch nước ngoài.

Tuy chưa chính thức được mở bán, nhưng Tây Nam Kim Giang đã nhanh chóng tạo ấn tượng và trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra “làn sóng” mới của bất động sản thủ đô ở thời điểm hiện tại.

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư đều bị thu hút bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn của mô hình phố thương mại (shophouse) khi nhu cầu mua sắm hàng hiệu của người Việt được đánh giá là luôn ở mức cao. .