Sống tại Tây Nam Kim Giang quý dân cư được những gì?

Dự án căn hộ cao cấp Tây Nam Kim Giang sẽ mang đến cho khách hàng tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống an lành. Nhiều khách hàng còn băn khoăn là dự án Tây Nam Kim Giang có thể mang lại cho mình lợi ích gì. Dưới đây sẽ là 5 lợi ích mà khách hàng nhận được khi đầu tư dự án này.

Cộng đồng thượng lưu được gắn kết

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Tây Nam Kim Giang quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân ưu tú trong cộng đồng Tây Nam Kim Giang thượng lưu. Do cư dân chủ yếu sinh sống tại dự án này là công chức, trí thức, các cán bộ hay thậm chí là chủ doanh nghiệp.

Sống tại Tây Nam Kim Giang quý dân cư được những gì?

Phong cách sống đẳng cấp

Sản phẩm tại dự án Tây Nam Kim Giang cho phân khúc chung cư và liền kề được áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và hòa quyện với môi trường.

Sở hữu vị trí đắc địa

Nằm ở mảnh đất vàng ngọc của Hà Nội, sát với trung tâm hành chính mới của thủ đô, dự án đang cho thấy được sự kết nối thuận lợi của nó với những giá trị sống mang tính truyền thống và hiện đại.

Sống tại Tây Nam Kim Giang quý dân cư được những gì?-01

Loại tài sản đầu tư đầy tiềm năng

Bên cạnh những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Tây Nam Kim Giang, chủ đầu tư Vimefulland còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố.

Cùng với đó là tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời hạn đã được Vimefulland khẳng định, dự án Tây Nam Kim Giang được mệnh danh là miếng vàng béo bở của Hà Nội, mang lại giá trị đầu tư cao và an toàn.

An ninh đảm bảo tuyệt đối

Tại dự án này, những loại chốt an ninh được đưa vào hoạt động 24/24 có thể theo dõi từng diễn biến nhỏ nhất trên từng cung đường khác nhau. Camera giám sát vẫn luôn được theo dõi để hoạt động 24/7.

Sống tại Tây Nam Kim Giang quý dân cư được những gì?-03

Đội an ninh tuần tra, bảo vệ tòa nhà được đào tạo trường lớp bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống ở chung cư – liền kề Tây Nam Kim Giang. Quan trọng hơn là tại dự án này còn có hệ thống an ninh được bảo mật 3 lớp là chốt an ninh mặt vành đai – chốt an ninh cho tuyến đường chính – chốt an ninh trong phân khu.

Với những ưu điểm nổi bật và đầy khác biệt mà Tây Nam Kim Giang mang lại cho cư dân của mình thì không có gì phải bàn cãi về mức độ thành công mà dự án đem lại. Tập đoàn Vimefulland luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng của minh những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất hiện nay.