Sự khác biệt văn hóa cộng đồng tại Athena Tây Nam Kim Giang

Athena Tây Nam Kim Giang được ví như nơi hội tụ quý cư dân đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô. Sự khác biệt lớn nhất của dự án này đối với các khu đô thị khác đó là việc tạo dựng một cộng đồng cư dân văn minh, gắn bó, đoàn kết với những hoạt động tập thể hữu ích, thiết thực.

Sự khác biệt về cư dân Tây Nam Kim Giang

Từ lâu, thương hiệu nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland đã gắn liền với giới đại gia, những người thành đạt, giàu có, bởi vậy, sự xuất hiện của siêu phẩm bất động sản Athena Tây Nam Kim Giang chắc chắn cũng không ngoại lệ.

Sự khác biệt văn hóa cộng đồng tại Athena Tây Nam Kim Giang

Tây Nam Kim Giang hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng, hưởng thụ “quả ngọt” sau những phấn đấu, cố gắng hết mình trong sự nghiệp của quý khách hàng, mang đến nơi an cư lý tưởng cho giới thành đạt, thượng lưu.

Đây chính là điểm khác biệt lớn của dự án Tây Nam Kim Giang so với các khu đô thị, các dự án nhà ở khác. Thêm vào đó, nhờ sự quy tụ của những cư dân văn hóa, đẳng cấp sẽ góp phần tạo dựng nên một khu đô thị văn minh, lịch sự.

Sự khác biệt về tính cộng đồng tại Tây Nam Kim Giang

Tại Athena Tây Nam Kim Giang văn hóa cộng đồng luôn được coi trọng, ưu tiên phát triển hàng đầu. Văn hóa cộng đồng tại dự án được xây dựng, hình thành từ những mối quan hệ trong gia đình, giữa các hộ gia đình với nhau, và sợi dây gắn kết cộng đồng là các sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, các câu lạc bộ tại khu.

Sự khác biệt văn hóa cộng đồng tại Athena Tây Nam Kim Giang-01

Qua các hoạt động này, các cư dân tương lai của dự án Tây Nam Kim Giang sẽ có thể hiểu thêm về tính cách, sở thích của nhau, qua đó sẽ thắt chặt thêm tình bạn, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Với mục đích xóa bỏ rào cản cuộc sống hiện đại, khi mà con người bị guồng quay của công việc cuốn theo, khiến mọi người dần không còn thời gian để tiếp xúc, để ý tới những người xung quanh, khiến tình cảm giữa các cá nhân trong gia đình, giữa các hộ gia đình ngày càng trở nên xa cách.

Vimefulland đã cho phát triển Athena Tây Nam Kim Giang với đa dạng các hoạt động vui chơi tập thể, những hoạt động cộng đồng sôi nổi như: thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, các cuộc thi thể thao, những ngày kỷ niệm…để các gia đình có thêm thời gian quây quần vui chơi bên nhau, cùng nhau thể hiện tài năng, thấu hiểu nhau hơn.

Sự khác biệt văn hóa cộng đồng tại Athena Tây Nam Kim Giang-02

Qua các hoạt động này cũng góp phần thắt chặt tình nghĩa hàng xóm – láng giềng, tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các gia đình và sẵn sàng giúp đỡ nhau, tương thân, tương ái.

Với sự nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, Athena Tây Nam Kim Giang đang dẫn đầu xu thế xây dựng nếp sống văn hóa đô thị hiện đại, mang cuộc sống của con người đến gần nhau hơn, tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng và xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh, đoàn kết.