Tại sao nên chọn biệt thự Tây Nam Kim Giang?

Tại sao biệt thự Tây Nam Kim Giang lại chiếm được nhiều niềm tin từ khách hàng đến vậy? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tây Nam Kim Giang – chủ đầu tư uy tín

Vimefulland hình thành phát triển trên 30 năm, đây là một trong 10 tập đoàn bất động sản được đánh giá nắm nhiều đất vàng và có quy mô vốn khủng bậc nhất lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư Vimefulland đã triển khai hàng loạt dự án lớn và để lại tiếng vang trong giới bất động sản, trong đó có dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Tại sao nên chọn biệt thự Tây Nam Kim Giang?

Khi bạn lựa chọn biệt thự Tây Nam Kim Giang bạn sẽ cảm nhận thấy được phong cách làm việc của chủ đầu từ. Luôn luôn thực hiện đúng tiến độ thi công, hoàn thành hạng mục, giao nhà chất lượng, đúng hẹn là điểm cộng lớn. Khách hàng mua căn hộ của Vimefulland Group sẽ có nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn.

Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí đắc địa

Biệt thự Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Hà Nội khi nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Xiển. Dự án nằm ngay mảnh đất vàng thuộc trung tâm quận Thanh Xuân, nơi đây có giá bất động sản thuộc hạng cao nhất Hà Nội. Khu vực tiếp giáp với các khu vực đô thị phát triển và có chiều sâu lịch sử, kinh tế, văn hóa.

Tại sao nên chọn biệt thự Tây Nam Kim Giang?-01

Biệt thự Tây Nam Kim Giang sở hữu điểm nhấn ấn tượng bởi giao thông khi nằm ngay tuyến đường giao thông đi các quận nội thành của thủ đô, giúp giao thông khu vực này rất thuận tiện và di chuyển nhanh chóng.

Đặc biệt khu vực này hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện chỉ mất vài phút để kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Vành Đai 3,…

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Tây Nam Kim Giang

Nằm ngay mặt tiền trục đường chính Nguyễn Xiển – Kim Giang, một trong những tuyến đường đông đúc, kinh doanh buôn bán sầm uất bậc nhất. Nơi đây còn tập trung nhiều công ty, tổ chức thương mại trong và ngoài nước.

Tại sao nên chọn biệt thự Tây Nam Kim Giang?-02

Ngay trong khuôn viên biệt thự Tây Nam Kim Giang đã được tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nổi bật, hiện đại. Đó là trung tâm thương mại, shoping, khu vui chơi, thể thao, nhà hàng, ẩm thực, bar, spa,… Mọi thứ gần như được tích hợp sẵn ngay bên trong dự án.

Dự án nằm trong chu kỳ phát triển chung của thị trường

Chu kỳ phát triển tăng giá của thị trường bất động sản cả nước đã làm tăng thêm sức nóng cho biệt thự Tây Nam Kim Giang. Một dự án có vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, được đầu tư bởi thương hiệu uy tín và tiếng tăm trên thị trường thì đây rõ ràng là cơ hội cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Tại sao nên chọn biệt thự Tây Nam Kim Giang?-03

Trong chu kỳ tăng giá của thị trường thì quý khách mua bất động sản ở đâu cũng có lợi nhuận cả nhưng nếu chọn một bất động sản tốt hơn hẳn để có thể bảo vệ tích lũy tài sản mà lại còn tăng giá cao thì biệt thự Tây Nam Kim Giang là một lựa chọn tuyệt vời.