Tây Nam Kim Giang – dự án gây sốt tại khu vực Tây Nam Hà Nội

Được biết đến với tên thành phố xanh – dự án Tây Nam Kim Giang hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ phong phú và hiện đại cho dân cư.

Khu Tây Nam Hà Nội thiếu hụt những dự án BĐS cao cấp

Tại buổi công bố báo cáo tổng quan thị trường bất động sản nửa đầu năm diễn ra giữa tuần qua, đại diện hãng tư vấn CBRE đã đưa ra những con số khả quan về nền kinh tế Việt Nam. Diễn biến kinh tế này hứa hẹn sẽ là động lực tăng mạnh sức cầu không chỉ với phân khúc khách sạn, văn phòng mà còn cả phân khúc chung cư.

Tây Nam Kim Giang - dự án gây sốt tại khu vực Tây Nam Hà Nội

Tuy nhiên, cũng theo báo cáo của CBRE, trong quý II/2018, chỉ có 6.534 căn hộ được chào bán từ 19 dự án trên toàn thành phố, giảm 20% so với cùng kỳ. Đồng thời, hãng tư vấn này cũng dự báo trong cả năm 2018, dự kiến sẽ có khoảng 32.000 căn hộ mở bán mới tại Hà Nội, giảm khoảng 10% so với năm 2017.

Đặc biệt, CBRE cũng cho biết, các dự án chung cư mở bán chủ yếu đến từ khu vực phía Tây và phía Bắc thành phố, chiếm lần lượt 53% và 25% lượng căn mở bán mới trong quý. Trong khi đó, khu Tây Nam Hà Nội khá nhỏ giọt về nguồn cung, trái ngược với sự sôi động về phát triển hạ tầng và sức cầu nhà ở đang tăng mạnh ở khu vực này.

Tây Nam Kim Giang - dự án gây sốt tại khu vực Tây Nam Hà Nội-01

Đó cũng chính là lý do khiến một số nhà phát triển dự án nhanh nhạy đã ráo riết lên kế hoạch tung hàng tại khu Nam. Trong đó, dự án Tây Nam Kim Giang được phát triển bởi Vimefulland đang được kỳ vọng sẽ trở thành dự án dẫn dắt thị trường khu vực bởi sự độc đáo trong thiết kế, sự đắc địa về vị trí và đặc biệt là đã có sẵn sản phẩm để khách hàng ”thực mục sở thị”.

Tây Nam Kim Giang – Thỏa mãn nhu cầu BĐS cao cấp

Với việc chiếm lĩnh “vị trí kim cương” tại Kim Giang – Nguyễn Xiển được giới chuyên môn nhận định là dự án có vị trí đắc địa nhất khu Tây Nam Hà Nội. Bởi từ nay về sau, tại khu vực này, khó có dự án nào có quỹ đất đủ rộng, được cấp phép để xây dựng dự án nhà ở cao cấp hiện đại và đồng bộ như dự án Tây Nam Kim Giang.

Tây Nam Kim Giang - dự án gây sốt tại khu vực Tây Nam Hà Nội-02

Với hơn một nghìn căn hộ hiện đại, dự án Tây Nam Kim Giang hứa hẹn sẽ trở thành dự án định hình nên diện mạo bất động sản khu vực, đồng thời thỏa mãn tối đa những yêu cầu khắt khe của khách hàng về một không gian sống sôi động mà an yên, tiện nghi và đẳng cấp.

Thêm yếu tố hấp dẫn khách hàng khi nhà phát triển dự án đang đưa ra những chính sách bán hàng “chưa từng có” trên thị trường bất động sản thủ đô. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Tặng Voucher biệt thự nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng; bốc thăm trúng xe Mercedes khi sở hữu căn hộ tại đây.