Tây Nam Kim Giang – không gian an lành cho người cao tuổi

Hai đối tượng trẻ em và người cao tuổi luôn là mối quan tâm hàng đầu của tập đoàn Vimefulland khi xây dựng các dự án bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp. Theo đó, dự án phải đảm bảo không gian sống cho hai đối tượng quan trọng này, đặc biệt Người cao tuổi – Tây Nam Kim Giang dự kiến cũng sẽ đáp ứng đủ những tiêu chí về một không gian lý tưởng đối với Quý cư dân là Người cao tuổi.

Khu tập dưỡng sinh tại dự án Athena Fulland Kim Giang

Yên bình, không ồn áo náo nhiệt, nhưng vẫn hội tụ đủ những giá trị sống vô cùng tiện nghi – đó chính là không gian sống tại những dự án của chủ đầu tư Vimefulland mà đối tượng Người cao tuổi vẫn mong muốn.

Tây Nam Kim Giang - không gian an lành cho người cao tuổi

Chính vì lẽ đó, dự án Tây Nam Kim Giang không chỉ là lựa chọn sáng suốt của gia đình trẻ hiện đại mà còn được coi là giải pháp không gian sống hoàn hảo cho Người cao tuổi để tận hưởng tuổi già bên gia đình và con cháu.

Tại các khu đô thị cao cấp đều được Chủ đầu tư Vimefulland bố trí một phần diện tích để xây dựng khu tập luyện thể thao ngoài trời với thiết kế cảnh quan xanh tự nhiên, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho Quý cư dân thuộc mọi lứa tuổi, trong đó đặc biệt dành cho Người cao tuổi.

Dự kiến tại Tây Nam Kim Giang, hạng mục tiện ích này cũng được thiết kế với các phân khu hài hòa, đáp ứng nhu cầu về không gian xanh và tạo cảm giác thư thái cho mỗi cư dân.

Vào mỗi buổi sáng, Quý cư dân có thể thảnh thơi dạo bộ trên những con đường nội khu rợp màu xanh của cây cối, hay thả hồn mình tại khu sân tập dưỡng sinh giữa thiên nhiên trong lành, tinh khôi của buổi sớm mai.

Phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế

Tại Tây Nam Kim Giang, sức khỏe của Quý cư dân nói chung và Người cao tuổi nói riêng sẽ được chăm sóc đầy đủ và toàn diện, với những trang thiết bị y tế hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới, cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch sẽ cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Tây Nam Kim Giang - không gian an lành cho người cao tuổi-01

Việc di chuyển đi lại để thăm khám sức khỏe không còn là nỗi lo đối với người già, bởi ngay tại trong nội khu dự án Tây Nam Kim Giang, họ đã được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Tây Nam Kim Giang – không gian sống trong lành

Không chỉ cần một nơi để tham gia hoạt động thể dục buổi sáng, đối tượng của Quý khách là người cao tuổi tại dự án Tây Nam Kim Giang còn luôn được tận hưởng không gian sống an lành, chan hòa với thiên nhiên ngay tại chính căn hộ của mình.

Tây Nam Kim Giang - không gian an lành cho người cao tuổi-02

Ưu điểm này, Quý khách có thể dễ dàng nhận ra tại các dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư, trong đó khu đô thị Tây Nam Kim Giang cũng không phải ngoại lệ.

Có được ưu điểm này là do chủ đầu tư đã tỉ mỉ chăm chút và phát triển hệ thống cây xanh vào dự án, với mục đích góp phần thanh lọc bầu không khí, giảm tỉ lệ ô nhiễm xuống mức thấp nhất. Không gian trong lành đảm bảo sức khỏe an toàn cho mọi cư dân, đặc biệt giúp Người cao tuổi tránh được những căn bệnh về đường hô hấp.

Với những hạng mục tiện ích và không gian sống được đề cập trên, khu đô thị cao cấp Tây Nam Kim Giang hứa hẹn mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng cho Quý khách hàng – Đối tượng người cao tuổi để vui vẻ quây quần bên con cháu cùng tận hưởng tuổi già.