Thiết kế biệt thự Tây Nam Kim Giang với 3 phong cách hiện đại

Biệt thự Tây Nam Kim Giang được xây dựng với phong cách hoàng gia nhưng nếu gia chủ áp dụng phong cách thiết kế này sẽ giúp cho cả căn hộ đẹp hơn bao giờ hết. Dưới đây sẽ là những gợi ý cực hấp dẫn cho mỗi người và nhất là những thành viên của biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Đây là một trong những xu hướng đang rất được ưa chuộng và yêu thích. Thiết kế không gian căn hộ biệt thự Tây Nam Kim Giang mang phong cách của Nhật Bản quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự Tây Nam Kim Giang với 3 phong cách hiện đại

Phong cách này của Nhật thường không quá quá cầu kỳ, phô trương, nhưng thay vào đó nó toát lên vẻ điềm tĩnh, sang trọng và cuốn hút rất hợp với phong cách hoàng gia vốn có tại biệt thự Tây Nam Kim Giang

Điểm nổi bật đó là những đồ nội thất ở đây được sử dụng một cách tinh tế, mộc mạc mà lại vẫn sang. Đa phần là những chất liệu mang tính tự nhiên và cách bố trí thì lại ngăn nắp, gọn gàng.

Thiết kế theo phong cách Á Đông

Thật không sai khi đặt phong cách thiết kế này ở top 2. Phong cách này có ảnh hưởng nhiều từ các nước Trung Hoa, Nhật Bản, Ấn Độ. Từng đường nét trong cách thiết kế này đều toát lên vẻ mềm mại, gần gũi với con người mà chủ đầu tư Vimefulland muốn gửi gắm.

Thiết kế biệt thự Tây Nam Kim Giang với 3 phong cách hiện đại-01

Phong cách Á Đông của biệt thự Tây Nam Kim Giang cũng cho thấy được bản chất, cũng như phong cách sống của con người vùng miền vê tình cảm, sự gần gũi, sự yêu thương. Cho nên những màu sắc được sử dụng tại đây cũng là những tông màu nhẹ nhàng như màu vàng hay nâu trầm.

Thiết kế theo phong cách Châu Âu

Phong cách này hẳn rất quen thuộc với nhiều người, nhất là những ai là thành viên, chủ sở hữu của căn hộ biệt thự Tây Nam Kim Giang. Cũng giống như phong cách chung của cả dự án này thì kiểu thiết kế châu u này gây ấn tượng với người nhìn vì nó toát lên sự tráng lệ, sang trọng.

Thiết kế biệt thự Tây Nam Kim Giang với 3 phong cách hiện đại-02

Có thể thấy được là trong cách thiết kế này thì từ những đồ dùng nội thất cho tới cách bố trí vật dụng đều thể hiện sự đẳng cấp, cao cấp làm tôn lên địa vị của người sở hữu.

Trên đây là 3 phong cách thiết kế căn hộ biệt thự Tây Nam Kim Giang rất hy vọng bạn và người thân đã có được cho mình kiểu thiết kế ưng ý.