4 điểm nhấn nổi bật hấp dẫn của dự án The Jade Orchid Garden

Là dự án quy mô lớn được đầu tư chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư Vimefulland, Dự án The Jade Orchid sở hữu những yếu tố hàng đầu hấp dẫn những khách hàng đang mong muốn tìm nơi an cư chất lượng và nơi đầu tư sinh lời cao, ổn định.

Chủ đầu tư uy tín

Vimefulland – chủ đầu tư uy tín của dự án The Jade Orchid Garden, thương hiệu BĐS của tập đoàn dược phẩm VimeDimex có nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược kết hợp với tiềm lực về mặt tài chính lớn mạnh.

4 yếu tố hấp dẫn của dự án The Jade Orchid Garden

Vimefulland chủ đầu tư uy tín của dự án The Jade Orchid Garden

Với triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” Vimefulland ngày càng khẳng định mình với khách hàng bởi chất lượng hàng đầu của những sản phẩm BĐS, đồng thời, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân sinh sống.

Vị trí đắc địa của dự án The Jade Orchid Garden

Vị trí dự án The Jade Orchid Garden chính là yếu tố thu hút hàng đầu với khách hàng. Cụ thể, dự án tọa lạc ở phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vị trí đắc địa có 1 không 2 của dự án The Jade Orchid

Vị trí đắc địa có 1 không 2 của dự án The Jade Orchid

Đây là khu vực có tiềm năng phát triển tốt với tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng nhanh và ổn định của Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, ở khu vực này đều được đồng bộ hóa về sở hạ tầng đường, điện, trường,.. cùng những dịch vụ tiên tiến và môi trường sống văn minh hiện đại.

Nhờ đó, The Jade Orchid thừa hưởng hạ tầng thuận tiện và đồng bộ nên khách hàng lựa chọn sinh sống tại đây có thể di chuyển đến các địa điểm của thành phố và các khu vực khác rất nhanh chóng và thuận tiện.

Tiện ích vượt trội, đa dạng

Tại dự án The Jade Orchid thì cộng đồng cư dân được trải nghiệm tiện ích hiện đại hàng đầu và khép kín. Các tiện ích như: trường học, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, ngân hàng,…

Chung cư The Jade Orchid sống và tận hưởng những tiện ích chất lượng

Chung cư The Jade Orchid sống và tận hưởng những tiện ích chất lượng

Đặc biệt, với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm thì chủ đầu tư trang bị nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi, môi trường phân bổ cây xanh hợp lý như lá phổi xanh cho dự án.

Ngoài ra, khuôn viên có các khu sinh thái dành cho cư dân muốn tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Các phòng tập yoga, gym, mua sắm, ăn uống, siêu thị cao cấp sẽ đáp ứng yêu cầu của toàn bộ khách hàng 24/24. Đây cũng chính là lý do mà dự án thu hút các nhà đầu tư.

The Jade Orchid Garden cung cấp đa dạng loại hình BĐS

Dự án The Jade Orchid có rất nhiều loại hình khác nhau bao gồm: chung cư, liền kề, biệt thự, nhà phố – shophouse.Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng khác nhau.

4 yếu tố hấp dẫn của dự án The Jade Orchid Garden

Dự án The Jade Orchid sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS cao cấp.

  • Các căn hộ hiện đại với mức giá vừa phải lựa chọn lý tưởng của những gia đình trẻ, người có mức thu nhập vừa phải.
  • Nhà liền kề, biệt thự The Jade Orchid Garden sẽ đáp ứng cuộc sống sang trọng, yên bình của giới thượng lưu Hà Thành.
  • Những căn shophouse The Jade Orchid hiện đại, mặt tiền thoáng rộng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những gia chủ vừa hướng đến mục đích để ở, kinh doanh, cho thuê.

Những điểm nhấn nổi bật này chính là yếu tố quan trọng để hàng nghìn những khách hàng đã đặt mua các sản phẩm BĐS tại dự án The Jade Orchid Garden, trở thành những cư dân và nhà đầu tư thông thái trong tương lai gần.