An cư lạc nghiệp tại dự án chung cư The Jade Orchid

Tại Hà Nội không ít lựa chọn nhà ở để quý khách hàng lựa chọn an cư. Tuy nhiên, dễ mà khó, liệu ai có thể kiểm chứng được chất lượng? Các chuyên gia chỉ biết khuyên khách hàng nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín. Chung cư The Jade Orchid là một ví dụ điển hình cho sự lựa chọn an toàn để an cư lâu dài.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Chung cư The Jade Orchid sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa giữa thủ đô – Cổ Nhuế 2, gần ngay với 1 loạt các trục đường chính là Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh… tạo nên một liên kết giao thông nội đô hoàn hảo, thuận tiện cho việc di chuyển. Chắc chắn, đây là vị trí đẹp nhất của thành phố, tạo nên một liên kết hoàn hảo từ đến các quận trong thành phố.

An cư lạc nghiệp tại dự án chung cư The Jade Orchid

Xung quanh dự án là một loạt các tiện ích ngoại khu đẳng cấp và quy mô nhất thành phố, từ hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, đến trung tâm thương mại… vì thế cư dân có thể yên tâm sẽ được tận hưởng trong một môi trường tuyệt vời nhất, với những tiện ích hiện đại.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý uy tín

Chủ đầu tư dự án chung cư The Jade Orchid, thuộc tập đoàn Vimefulland, đơn vị quản lý là Savills Việt Nam. Đây đều là những đơn vị có kinh nghiệm, có tiếng tăm, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, đã có hàng loạt các dự án bất động sản thành công trên thị trường, vì thế việc xây dựng và phát triển một dự án có đầy đủ các tiêu chí của nhà ở cao cấp có thừa.

An cư lạc nghiệp tại dự án chung cư The Jade Orchid-01

Ngay từ đầu, thương hiệu chủ đầu tư Vimefulland, đơn vị phát triển và đơn vị vận hành, quản lý đã tạo niềm tin cực kỳ chắc chắn đến cho khách hàng. So với những dự án cùng dòng, chung cư The Jade Orchid đang có một tiền đề cực kỳ vững chắc để phát triển trong tương lai, tạo được uy tín với khách hàng.

Giá trị sống hiện đại , phù hợp với đẳng cấp

Với lượng tiện ích nội khu mà dự án chung cư The Jade Orchid đang có, chắc chắn cư dân có thể yên tâm về một không không gian sống hiện đại, tràn ngập giá trị và năng lượng mà mọi cư dân sẽ được hưởng.

An cư lạc nghiệp tại dự án chung cư The Jade Orchid-02

Những tiện ích mà dự án đang có được xây dựng và có mục tiêu đến từng đối tượng khách hàng rõ rệt. Từ người cao tuổi, trẻ nhỏ đến những người làm công việc cần sự sáng tạo, yên tĩnh… đều sẽ có không gian riêng phù hợp với bản thân.

Cư dân chung cư The Jade Orchid sẽ là những người hạnh phúc nhất, những khách hàng luôn được tràn ngập sự lạc quan, năng lượng sống tích cực lan tỏa và tận hưởng dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5* tuyệt vời nhất. Bảng giá The Jade Orchid hiện vẫn đang được cập nhật liên tục từ chủ đầu tư, liên hệ ngay để được tư vấn chính xác nhất.