Bảng giá dự án The Jade Orchid Bắc Cổ Nhuế

Dự án The Jade Orchid Garden nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình. Hiện tại đã có giá bán dự kiến căn hộ chung cư cao cấp, liền kề và biệt thự.

Mật độ xây dựng dự án The Jade Orchid

Tổng diện tích dự án The Jade Orchid có quy mô lên tới 20,47ha. Trong đó 4 tòa nhà chung cư cao cấp, 200 biệt thự, liền kề và shophouse The Jade Orchid.

Chủ đầu tư Vimefulland cho quy hoạch mật độ xây dựng khoảng 25%. Còn lại 75% diện tích còn lại là không gian sống xanh, với khu vườn hoa Ngọc Lan thơm mát. Một khung cảnh tươi mát, trong lành sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống an lành.

cell phone tracker

Mật độ xây dựng dự án The Jade Orchid

Vẫn là đơn vị thiết kế quen thuộc từ những dự án trước chính là NKB Archi. Đơn vị đến từ Pháp này mang tới mẫu thiết kế xanh cho The Jade Orchid Cổ Nhuế.

Đồng thời mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa diện tích nhất. Hướng mở mỗi căn phòng liền kề The Jade Orchid đều đón trực tiếp ánh sáng và gió thiên nhiên. Khu liền kề có thiết kế 4 tầng và kết hợp 1 tum, diện tích tối thiểu là 140m2 mang đậm kiến trúc phương Tây. Nơi đây chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều hơn một sự lựa chọn.

Bảng giá và tiến độ thanh toán dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Nhằm hỗ trợ người mua về tài chính và chủ động cũng như linh động về dòng tiền. Chủ đầu tư Vimefulland chia làm nhiều đợt thanh toán để người dân giảm bớt nỗi lo tài chính. Tiến độ thanh toán dự án The Jade Orchid Garden như sau:

Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ
Đợt 1 và ký HĐMB: đóng 30% Giá bán căn hộ (bao gồm VAT) (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc) Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc
Đợt 2: thanh toán 15%(bao gồm VAT) – Xong sàn tầng 5
Đợt 3: thanh toán 10%(bao gồm VAT) – Xong sàn tầng tầng 10
Đợt 4: thanh toán 15%(bao gồm VAT) – Cất nóc
Đợt 5: thanh toán 30%(bao gồm VAT) – Khi nhận thông báo bàn giao căn hộ
Đợt 6: thanh toán 5%(bao gồm VAT) – Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng công bố giá bán liền kề và căn hộ chung cư The Jade Orchid  như sau:

Giá bán biệt thự, liền kề The Jade Orchid  dự kiến từ 120 triệu/m2
Giá bán chung cư cao cấp The Jade Orchid  dự kiến khởi điểm 28 triệu/m2
Với giá bán như trên được đánh giá là khá rẻ cho một dự án tầm cỡ và chất lượng chuẩn quốc tế như The Jade Orchid Garden. Bạn còn chần chừ gì mà không dành tặng cho mình và gia đình điểm sống lý tưởng giữa chốn nội đô sầm uất.