Chung cư The Jade Orchid – căn hộ mang giấc mơ xanh

Để thực hiện được giấc mơ xanh giữa lòng đô thị, Vimefulland đã hợp tác với tập đoàn thiết kế nổi tiếng. Nhờ vậy, căn hộ chung cư The Jade Orchid khoác lên mình diện mạo tươi mới, thoáng đãng, mang hơi thở hiện đại, tinh tế mà không kém phần đẳng cấp, sang trọng.

Hòa quyện “ trời và hồ ’’ trong một dự án

Nhắc đến các dự án về chung cư, chúng ta có thể hình dung ngay ra những tòa tháp căn hộ nối liền nhau, mang một màu kiến trúc tẻ nhạt như những rừng bê tông mọc lên trong một đô thị. Hầu hết các chung cư cao cấp hiện nay đều có một mô-típ thiết kế rập khuôn, cứng nhắc.

Chung cư The Jade Orchid - căn hộ mang giấc mơ xanh

Khác với những điều nói trên, các sản phẩm công trình của Vimefulland luôn nỗ lực không ngừng; trước hết là để không lặp lại chính bản thân mình và kế đến là đem đến sự đa dạng trong mục đích lựa chọn cho các nhà đầu tư, các khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, chung cư The Jade Orchid là một dự án mới hoàn toàn từ ý tưởng đến lựa chọn vị trí, thiết kế và mục đích sử dụng.

Không muốn gói gọn không gian sống chỉ trong những khối hộp căn hộ, chung cư The Jade Orchid mang đến cảnh quan thiên nhiên sống động – phân bổ hệ thống cây xanh rất hợp lý với mật độ 2m2/người và sự xuất hiện của dự án hồ điều hòa, hứa hẹn sẽ là chốn thiên đường mới cho các cư dân sinh sống ở đây.

Chung cư The Jade Orchid - căn hộ mang giấc mơ xanh-01

The Jade Orchid khoác lên mình diện mạo mới

Một điểm nổi bật nữa ở dự án chung cư The Jade Orchid, đó là diện tích dành cho xây dựng 7 tòa tháp chung cư (25- 30 tầng) chỉ chiếm chưa đầy 30% tổng diện tích dự án. Điều này đặt ra một bài toán cho các kiến trúc sư đó là làm sao có thể tối đa hóa diện tích sinh hoạt mà vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng giữa con người và môi trường?

Chung cư The Jade Orchid - căn hộ mang giấc mơ xanh-02

Chính vì thế, mỗi căn hộ chung cư The Jade Orchid đều có một ban công nối thẳng với phòng khách, như chiếc cầu nối giữa con người và thiên nhiên cây cối bên ngoài. Phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ… cũng được trang bị những thiết bị nội thất theo phong cách tối giản, nhẹ nhàng.

Các tiện ích khác của cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cũng được chủ đầu tư chú trọng. Những cư dân ở chung cư The Jade Orchid đều được hưởng các tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, phòng tập gym, phòng tập yoga,…
Tất cả những tiện ích này đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống cho các cư dân nơi đây, hướng đến một cuộc sống không chỉ mang hơi thở hiện đại mà còn cân bằng về môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tốt cho sức khỏe của người dân.

Cùng chờ đón xem, trong tương lai, chung cư The Jade Orchid sẽ dẫn đầu xu hướng kiến trúc xanh trong các công trình trọng điểm ở Hà Nội.