Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại The Jade Orchid Cổ Nhuế

Tại The Jade Orchid Cổ Nhuế cư dân sẽ luôn được chăm sóc bằng các dịch vụ thiết thực và chuyên nghiệp nhất mang đến những trải nghiệm cho cuộc sống thượng lưu một cách trọn vẹn.

Dịch vụ an ninh tại hệ thống dự án The Jade Orchid

Một trong những yếu tố góp phần làm tăng sự hấp dẫn cho The Jade Orchid Cổ Nhuế chính là hệ thống an ninh vô cùng đáng tin cậy tại khu vực. Được xây dựng kế thừa trên đội ngũ an ninh của các dự án trước, dự án luôn hứa hẹn tại nơi đây một môi trường sống được đảm bảo sự an toàn và tin cậy.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại The Jade Orchid Cổ Nhuế

Hệ thống tường bao quanh kiên cố

Hệ thống tường bao các khu biệt thự chính là mô hình khép kín đặc trưng của dự án The Jade Orchid. Hệ thống này sẽ đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho các cư dân dự án để cư dân yên tâm hơn cho cuộc sống.

Kiểm soát an toàn 24/24

Tại tất cả các cổng ra vào tại dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế đều được kiểm soát bằng các thiết bị camera hiện đại. Tại trung thành điều hành kiểm soát luôn có nhân viên túc trực luân phiên để xử lý các tình huống xảy ra. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, hồ bơi cho từng căn biệt thự.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại The Jade Orchid Cổ Nhuế-01

Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ kỹ thuật viên luôn làm việc nhiệt huyết và hỗ trợ sửa chữa các sự cố về các thiết bị trong các tòa biệt thự. Có thể khẳng định chủ đầu tư Vimefulland luôn mong muốn mang đến các dịch vụ tối ưu cho cư dân của The Jade Orchid Cổ Nhuế.

Bảo vệ cắm chốt kiểm soát tại các cổng ra vào

Các cổng ra vào khu dự án The Jade Orchid sẽ có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt, túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho khu đô thị. Đội ngũ nhân viên sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ một cách kĩ càng nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo

Nhằm giúp cư dân của The Jade Orchid Cổ Nhuế tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn. Chủ đầu tư Vimefulland đã mở dịch vụ y tế tại khu vực.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại The Jade Orchid Cổ Nhuế-02

Ở đó có các bác sỹ chuyên môn tay nghề cao, tận tình với công việc cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất, chắc chắn sẽ chăm sóc sức khỏe cư dân một cách tốt nhất.

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế luôn túc trực trong nội khu dự án và hỗ trợ cư dân 24/7. Bất cứ khi nào cư dân cần đến thì họ đều có mặt và đáp ứng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra còn có hệ thống hotline hoạt động liên tục nhằm giải quyết các thắc mắc và hỗ trợ một cách kịp thời.

Hội tụ những điểm nhấn tiện ích khác biệt và độc đáo, The Jade Orchid Cổ Nhuế hứa hẹn sẽ là điểm đến được yêu thích của quý khách hàng cũng như mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai.