Dự Án The Jade OrChid Garden đầy đủ tiện nghi

Dự án The Jade Orchid Garden đầy đủ tiện nghi là một trong những dự án nằm tại quận Thanh Xuân với tỉ lệ xây dựng khá thấp, với mong muốn sẽ giúp các cư dân có được một không gian sống thoáng đãng, tự do, an lành dành cho mình. Vì thế, một không gian sống xanh thân thiện và gần gũi luôn là mục tiêu mà nhà đầu tư luôn hướng tới.

Tại sao nên mua căn hộ The Jade Orchid Garden

Nếu như bạn đang có nhu cầu và mong muốn tìm cho mình một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và được toạ lạc tại vị trí đắc địa thì căn hộ dự án The Jade Orchid Garden chính là một trong những dự án vô cùng đắc địa mà quý vị nên lưu tâm.

Dự Án The Jade OrChid Garden đầy đủ tiện nghi

Mua căn hộ The Jade Orchid, quý vị sẽ vô cùng ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí và xây dựng của căn hộ này cũng như cách mà chủ đầu tư đã sáng tạo để mang đến một không gian xanh yên tĩnh giữa chốn ồn ào, náo nhiệt và xô bồ của đô thị.

Quan sát từ căn hộ The Jade Orchid Garden, quý dân cư có thể nhìn ra xa hướng hồ điều hòa thơ mộng với khu vườn bách thảo xanh mát. Và hơn hết, khu vực quận Thanh Xuân còn là khu vực kết nối giữa trung tâm hành chính cũ và mới tại Thủ Đô.

Thiết kế tiện ích đa dạng tại The Jade Orchid Garden

Thiết kế căn hộ dự án The Jade Orchid Garden được đánh giá là một trong những dự án có tiện ích đa dạng dành cho các cư dân đang sinh sống trong dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có những trung tâm thương mại lớn không kém gì những dự án căn hộ cao cấp khác.

Dự Án The Jade OrChid Garden đầy đủ tiện nghi-01

Những tiện ích nội khu bên trong dự án cho thuê căn hộ The Jade Orchid giúp mang đến cho cư dân một cuộc sống toàn vẹn, trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng khách hàng.

Sống tại chung cư chính là quý cư dân đang được sống tại nơi giao hoà giữa những không gian sống khác nhau cùng các dịch vụ, tiện ích đa dạng, phong phú, nơi mà những giá trị thăng hoa luôn làm nâng tầm đẳng cấp.

Ngoài ra, những cư dân “nhí” khi được ở trong căn hộ này cũng sẽ được hưởng trọn vẹn một cuộc sống xanh và trong lành giúp nâng tầm những đẳng cấp và tinh hoa của cuộc sống xanh ngay chính tại trung tâm sôi động.

Dự Án The Jade OrChid Garden đầy đủ tiện nghi-02

Chủ đầu tư Vimefulland thiết kế không gian này bao gồm hồ điều hoà có diện tích rộng lớn và một công viên tràn ngập cây xanh. Trong khi đó, mật độ xây dựng của dự án này chỉ xấp xỉ khoảng 30% giúp các cư dân nhí thoả sức được sống trong môi trường xanh-sạch-đẹp và bầu không khí trong lành.

Hi vọng, với những thông tin cơ bản của dự án này đã giúp quý vị hiểu được một không gian sống xanh, tiện nghi đẳng cấp tại dự án The Jade Orchid Garden.