Lợi thế an cư và đầu tư hấp dẫn tại shophouse The Jade Orchid

Sở hữu lợi thế kép “2 trong 1” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa tận hưởng cuộc sống chất lượng. Hiện tại, Shophouse The Jade Orchid nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng của đông đảo khách hàng.

Lợi thế “2 trong 1” của Shophouse The Jade Orchid

Shophouse The Jade Orchid mang đến lợi ích kép “2 trong 1” theo đó, chủ nhân có thể kinh doanh tại tầng 1 hoặc cho thuê, làm văn phòng rất thuận lợi mang đến nguồn thu nhập tăng cao, ổn định.

4 yếu tố hấp dẫn của dự án The Jade Orchid Garden

Lợi thế an cư và đầu tư hấp dẫn tại shophouse The Jade Orchid

Đồng thời, chủ nhân của shophouse The Jade Orchid cũng được tận hưởng cuộc sống chất lượng, yên bình, sinh hoạt thuận tiện với hệ thống tiện ích đa dạng, cận kề, bao gồm: bể bơi, quảng trường, công viên, vườn nướng BBQ, sàn tập Yoga, sân tennis,…

The Jade Orchid – Thiết kế tối ưu mục đích sử dụng

Khu shophouse The Jade Orchid Garden lấy cảm hứng thiết kế của kiến trúc đẳng cấp châu Âu, các căn shophouse với kiến trúc sang trọng, mặt tiền rộng rãi và diện tích vỉa hè thoáng nhằm ưu tiên mục đích thương mại.

Lợi thế an cư và đầu tư hấp dẫn tại shophouse The Jade Orchid

Thiết kế sang trọng, nổi bật của shophouse The Jade Orchid

Chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và sử dụng linh hoạt tầng trệt để mở cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi ở các tầng trên.

Vị trí đắc địa thuận lợi kinh doanh

Một ưu điểm lớn của Shophouse The Jade Orchid là sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, vùng đất quy tụ của nhiều cơ quan hành chính, khu dân cư, khu đô thị, trường đại học,…

Lợi thế an cư và đầu tư hấp dẫn tại shophouse The Jade Orchid

Vị trí đắc địa của The Jade Orchid

Nhờ lợi thế này, kinh doanh tại shophouse The Jade Orchid sẽ rất thuận lợi nhờ đón đầu được lượng khách hàng lớn là dân cư tại các khu đô thị, khu dân cư xung quanh, là cán bộ, công nhân viên tại các cơ quan, công ty và học sinh, sinh viên tại các trường học có bán kính từ 5 – 10 km.

Bên cạnh đó, shophouse The Jade Orchid còn sở hữu ưu thế thương mại vượt trội nhờ nằm cạnh các tòa chung cư, nhờ đó sẽ tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này để trở thành trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất thủ đô với cửa hàng kinh doanh hàng hiệu, cafe, tiệm fastfood, thẩm mỹ viện, phòng khám, siêu thị mini….

Với giá bán hợp lý cùng nhiều ưu đãi, trong khi đó, các căn shophouse The Jade Orchid số lượng có hạn, được khách hàng đầu tư săn đón nhanh chóng, xem chi tiết dự án tại: https://vimefulland.nhadat86.vn/