Những điểm thu hút của The Jade Orchid Garden

The Jade Orchid Garden không chỉ là điểm nóng thu hút khách hàng. Đây còn là dự án nổi bật phía Tây Hà Nội, có sức hút lớn cả với những nhà đầu tư. Vậy vì sao dự án The Jade Orchid Garden lại thu hút nhà đầu tư và khách hàng đến vậy? Các bạn đừng bỏ qua thông tin dưới này nhé.

The Jade Orchid Cổ Nhuế sở hữu vị trí đắc địa

The Jade Orchid Garden do Tập đoàn Vimefulland làm chủ đầu tư. Dự án toán lạc tại khu đô thị Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây chính là điểm thu hút đầu tiên đối với khách hàng và nhà đầu từ.

The Jade Orchid Cổ Nhuế sở hữu vị trí đắc địa

The Jade Orchid Cổ Nhuế sở hữu vị trí đắc địa

Tại dự án The Jade Orchid và quanh khu lân cận đang được nhiều người muốn mua làm nơi an cư, hay thuê làm văn phòng. Do đó, nếu bạn đang muốn có cơ hội thu lợi nhuận cao thì không nên bỏ qua dự án hoàn hảo này.

Không những thế, dự án The Jade Orchid Garden được thừa hưởng cơ sở hạ tầng thuận tiền, đồng bộ. Tại đây khách hàng dễ dàng kết nối vùng khu vực lân cận nhanh chóng. Đặc biệt, mật độ xây dựng thấp, Vimefulland hứa hẹn mang tới cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Chung cư The Jade Orchid tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại

Tại The Jade Orchid, cộng đồng dân cư có thể cùng nhau trải nghiệm tiện ích khép kín hàng đầu. Các tiện ích khép kín nội khu phải nói đến như: hệ thống trường học liên cấp, y tế, khu vui chơi,…Vimefulland với lợi thế trong ngành dược phẩm. Do đó, chủ đầu tư luôn trang bị và cung cấp nguồn nước sách cho dân cư.

Đặc biệt, nước ở khu chung cư The Jade Orchid hoàn toàn có thể uống tại vòi. Bên cạnh đó, môi trường sống nội khu được phân bổ cây xanh để đáp ứng nguồn không khí trong lành.

The Jade Orchid Garden đa dạng loại hình

The Jade Orchid Garden là tổ hợp dự án cao cấp với nhiều loại hình. Đó là chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng, liền kề, shophouse hiện đại. Shophouse là loại hình nhà ở thương mại hiện đang được ưa chuộng.

Nếu bạn chọn đầu tư tại The Jade Orchid bạn có thể dùng để kinh doanh hoặc cho đơn vị khác thuê lại. Đây cũng là cách thu hồi vốn và thu lợi nhuận nhanh, hiệu quả. Vì việc cho thuê văn đang được nhiều người áp dụng. Do giá thuê cao nhưng ít sửa chữa và tài sản khó bị hao mòn.

Dự án The Jade Orchid Garden thanh khoản cao

The Jade Orchid Garden thừa hưởng vị trí thuận lợi, tích hợp nhiều tiện ích. Ngoài ra, kết hợp phong cách thiết kế kiến trúc sang trọng. Và không gian sống trong lành nên được nhiều người tin tưởng.

Dự án The Jade Orchid Garden thanh khoản cao

Dự án The Jade Orchid Garden thanh khoản cao

Đặc biệt, nhu cầu tìm nhà ở, thuê nhà tại đây nằm trong top cao của khu vực. Do đó, dự án được tính thanh khoản cao, giúp các nhà đầu tư nhanh chóng lấy lại vốn, hoặc có thể chuyển đổi căn đã đầu tư.

Với những điểm cộng trên bạn còn băn khoẳn gì mà không sở hữu cho mình một căn tại The Jade Orchid Garden. Bởi nếu không sống bạn có thể dùng để kinh doanh và thu lợi nhuận.