Những ưu điểm nổi trội chỉ có ở The Jade Orchid Cổ Nhuế

The Jade Orchid Cổ Nhuế là một sản phẩm của tập đoàn lớn Vimefulland, do đó sở hữu nhiều ưu điểm chỉ có thể tìm thấy ở dòng sản phẩm cao cấp của Vimefulland. Giống như các siêu phẩm thành công trước, hứa hẹn là sản phẩm đẳng cấp, mang tới nhiều nét khác biệt cho cuộc sống “hoàn mỹ” cho quý khách hàng.

Cộng đồng dân cư văn minh tại dự án

Các sản phẩm của Vimefulland đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên đối tượng chính mà dự án hướng đến là quý khách hàng thuộc tầng lớp tri thức, thượng lưu,…tạo nên một không gian sống văn minh.

Những ưu điểm nổi trội chỉ có ở The Jade Orchid Cổ Nhuế

Quý khách hàng chọn lựa sống tại căn hộ The Jade Orchid Cổ Nhuế đồng nghĩa với việc được sống trong một cộng đồng văn hoá, lịch thiệp. Trẻ nhỏ trong gia đình từ đó cũng được phát triển trong điều kiện sống tốt, có cơ hội được học hỏi, tiếp thu văn minh từ cộng đồng xung quanh. Bản thân quý khách hàng cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, làm việc và thậm chí là đối tác trong tương lai.

Bên cạnh đó, Vimefulland là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi tiên phong về chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất cũng như vấn đề nâng cao đời sống tinh thần và dịch vụ cho quý khách hàng.

Những ưu điểm nổi trội chỉ có ở The Jade Orchid Cổ Nhuế-01

Bởi vậy, khi sống tại căn hộ The Jade Orchid, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng hàng đầu với chất lượng phục vụ cao nhất. Có thể khẳng định, lựa chọn dự án là lựa chọn không gian sống hiện đại, lành mạnh – một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thủ đô trong thời điểm hiện tại.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án

Ngoài sở hữu những không gian sống hiện đại và chất lượng, quý khách hàng sinh sống tại căn hộ The Jade Orchid Cổ Nhuế sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo, từ vui chơi giải trí, thể thao đến không gian thư giãn như công viên cây xanh đều được có mặt tại dự án.

Những ưu điểm nổi trội chỉ có ở The Jade Orchid Cổ Nhuế-02

Sau giờ làm việc căng thẳng, quý khách hàng có thể thư giãn, tận hưởng cuộc sống bằng cách đi dạo trong công viên cây xanh rộng lớn ngay cạnh dự án. Bên cạnh đó, dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế còn nằm gần hồ điều hoà giúp không khí tại dự án luôn được lưu thông, mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đến các phòng tập gym, phòng thể thao vừa để thư giãn vừa giúp rèn luyện, nâng cao sức khoẻ. Hệ thống trang thiết bị tại đây đều là những sản phẩm chất lượng, hiện đại bậc nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể về độ an toàn trong quá trình yên tâm tập luyện.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đem đến cuộc sống viên mãn cho quý khách hàng thủ đô. Do đó, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu thông tin chính xác và đem về cho gia đình mình sản phẩm đẳng cấp này.