Shophouse The Jade Orchid đẳng cấp, sang trọng

Dự án Shophouse The Jade Orchid nằm trong tổ hợp BĐS của dự án Tập đoàn Vimefulland. Đây là một trong những dự án đình đám của ông lớn Vimefulland tại KĐT mới Cổ Nhuế. Là đơn vị một trong những BĐS đầu tiên đưa mô hình shophouse vào thị trường Việt, vì vậy Vimefulland luôn có những ý tưởng thiết kế độc đáo cho loại hình sản phẩm BĐS này. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ về mô hình shophouse.

Shophouse là một mô hình BĐS đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là hình thức căn hộ được thiết kế kết hợp với cửa hàng thương mại vô cùng mới lạ. Ngoài ra shophouse còn hay được gọi với cái tên “nhà phố thương mại”. Loại hình bất động sản này đã có mặt trên thế giới từ rất lâu. Nhưng mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Mô hình bất động sản Shophouse The Jade Orchid sở hữu vị trí đắc địa

Tại The Jade Orchid Garden các căn hộ Shophouse được xây dựng tại vị trí thuận lợi. Nó nằm ngay ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, mặt tiền đường chính, đây là nơi lưu thông chính do đó các căn hộ có nguồn khách hàng tiềm năng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh sinh lời. Hay đơn giản cho thuê lại vô cùng tốt với loại hình Shophouse The Jade Orchid.

Nội thất được thiết kế tại căn hộ The Jade Orchid Cổ Nhuế

Nội thất được thiết kế tại căn hộ The Jade Orchid Cổ Nhuế

Vimefulland thiết kế độc đáo cho căn hộ shophouse The Jade Orchid với 2 tầng tách biệt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Làm mặt bằng kinh doanh: Với vị trí thuận lợi kết hợp thiết kế đẳng cấp chung của The Jade Orchid. Vì vậy khu vực shophouse có rất nhiều dân sinh sống, qua lại; do đó việc mở cửa hàng sẽ thu lời nhanh chóng.
Cho thuê làm văn phòng: Vì lợi thế mặt thiết kế hiện đại, lại gần các con đường lớn. Vì vậy các căn shophouse luôn được khách hàng yêu thích lựa chọn để kinh doanh hay mở văn phòng đại diện.

Shophouse The Jade Orchid kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng

Tại The Jade Orchid Garden có khu shophouse rất thuận tiện trong việc đi lại. Di chuyển giữa các khu phố. Với vị trí tại các điểm lên xuống của chung cư, hay điểm đỗ xe bên đường để thuận tiện mua sắm. Bên cạnh đó, khách hàng ngoại khu cũng dễ dàng tiếp cận khu shophouse. Và các khu nhà phố thương mại được ông lớn Vimefulland ưu ái thiết kế điểm đỗ xe trước nhà.

Shophouse The Jade Orchid kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng

Shophouse The Jade Orchid kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đủ nguồn lực để có thể tự kinh doanh. Với vị trí thuận lợi và Shophouse The Jade Orchid có diện tích lớn, thuận tiện kinh doanh nhiều ngành hàng khác nhau. Giờ đây bạn không lo lắng tiền thuê mặt bằng nữa, mà chỉ chờ thu hồi lại vốn trong thời gian ngắn không tưởng.

Shophouse The Jade Orchid được Vimefulland thiết kế rất hiện đại và thuận tiện. Sự thông thoáng về mặt tiền, gần gũi thiên nhiên và dễ dàng sử dụng các tiện ích nội khu The Jade Orchid. Do đó, nơi đây sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.