Tại sao giới đầu tư không nên bỏ qua shophouse The Jade OrChid Garden

Dự án The Jade OrChid Garden do tập đoàn Vimedimex (Vimefulland) làm chủ đầu tư. Shophouse The Jade OrChid Garden sở hữu nhiều lợi thế ấn tượng không phải dự án nào cũng có. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà giới đầu tư không nên bỏ qua dự án này:

Shophouse The Jade OrChid Garden có vị trí vàng

Vị trí luôn là yếu tố quyết định giá trị của bất động sản. Các căn shophouse The Jade OrChid Garden nằm ở vị trí khối đế các tòa chung cư.

essay writer usa

Vị trí tuyệt vời của shophouse The Jade OrChid Garden

Shophouse ở đây cũng được đặt tại mặt tiền của đường lớn, nơi đông dân cư qua lại. Do đó tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, buôn bán. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng cho thuê hay chuyển nhượng để kiếm lợi nhuận.

Số lượng shophouse The Jade OrChid Garden rất ít

Các căn shophouse chỉ phục vụ cư dân tương lai của The Jade OrChid Garden nên rất hạn chế số lượng. Do vậy, shophouse này càng có giá trị và được giới đầu tư quan tâm đặc biệt.

Shophouse The Jade OrChid Garden có thiết kế tối ưu

Thiết kế của shophouse là đặc biệt quan trọng phải đáp ứng vừa để ở vừa thuận tiện kinh doanh. Với phong cách châu Âu là chủ đạo, shophouse được thiết kế sang trọng, hiện đại. Do giáp mặt đường lớn, thiết kế này rất phù hợp để làm cửa hàng buôn bán, kinh doanh.

Tính thanh khoản cao

Đối với nhà đầu tư, tính thanh khoản của dự án là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đó là thước đo để giới đầu tư bất động sản quyết định có mua hay không. Sở hữu nhiều lợi thế đắc địa, shophouse The Jade OrChid Garden có tính thanh khoản rất cao. Do vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm, dễ dàng chuyển nhượng, mua đi bán lại.

Hệ thống tiện ích shophouse The Jade OrChid Garden đầy đủ

Shophouse The Jade OrChid Garden sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội. Mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây đều được đáp ứng nhanh chóng. Tiện ích “một bước xuống phố” là yếu tố quan trọng giúp dự án này gây sốt thị trường.

shophouse The Jade OrChid Garden sở hữu tiện ích tuyệt vời

shophouse The Jade OrChid Garden sở hữu tiện ích tuyệt vời

Giờ đây, bạn chẳng cần phải dắt xe ra ngoài hay đến trung tâm thành phố nữa. Tất cả mọi lứa tuổi đều tìm được thú vui cho mình tại đây. Bố mẹ già có công viên, chốn đi bộ tập thể dục mỗi sáng. Con trẻ có khu vui chơi trẻ em, thư viện sáng tạo với kho tàng tri thức. Giới trẻ có phòng tập gym, bể bơi bốn mùa để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Shophouse The Jade OrChid Garden thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư Vimefulland đã có uy tín trên thị trường với nhiều dự án nổi bật. Do vậy, chất lượng công trình, tiến độ dự án rất đảm bảo theo cam kết. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn này nhé.