The jade Orchid Cổ Nhuế đảm bảo mọi nhu cầu sống của dân cư

Luôn nâng niu và chăm sóc mọi nhu cầu của cư dân là mục tiêu mà chủ đầu tư Vimefulland luôn hướng tới khi xây dựng các sản phẩm của mình và tại The Jade Orchid Cổ Nhuế cũng không nằm ngoài tiêu chí thiết kế này. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi mà mọi nhu cầu sống đều được nâng niu và chăm chút tốt nhất.

The Jade Orchid – nhu cầu sống an toàn

Khi cuộc sống càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu sống an toàn lại càng được chú trọng. An toàn trong không gian sống trong lành, an toàn khi an ninh được đảm bảo và được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tại The Jade Orchid Cổ Nhuế, mong muốn này của khách hàng được đáp ứng trọn vẹn nhất.

The jade Orchid Cổ Nhuế đảm bảo mọi nhu cầu sống của dân cư

Với mật độ xây dựng dự kiến ở mức thấp nên dự án có khá nhiều khoảng thoáng và hệ thống cây xanh được bố trí khắp nơi, cư dân hứa hẹn được trải nghiệm không gian sống trong lành nhất. Tách biệt hoàn toàn với những ồn ào và khói bụi của thành phố dự án có không gian sống xanh, sạch và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, tại dự án luôn có hệ thống an ninh nghiêm ngặt và camera hoạt động 24/7 đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các cư dân. Các bậc cha mẹ cũng hoàn toàn có thể an tâm khi con vui chơi trong nội khu dự án bởi sự an toàn khu đô thị luôn được đảm bảo tuyệt đối.

The Jade Orchid – nhu cầu hiện đại, tiện nghi

Sống tiện nghi và hiện đại luôn là mong muốn của mọi cư dân khách hàng. Tại dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế mong muốn đó được đáp ứng trọn vẹn. Luôn hướng đến mọi nhu cầu và nâng niu dù là nhu cầu nhỏ nhất, tại dự án hứa hẹn có đến hàng trăm tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất phục vụ khách hàng.

The jade Orchid Cổ Nhuế đảm bảo mọi nhu cầu sống của dân cư-01

Chỉ một bước ra phố, không cần phải di chuyển xa xôi các cư dân cũng được đáp ứng và thỏa mãn cho dù đó là nhu cầu vui chơi, mua sắm hay ăn uống, thể thao, nghỉ ngơi, thư giãn, học tập hay chăm sóc sức khỏe… Các dịch vụ chất lượng 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ tới tận của cho các gia đình. Tại đây cư dân hứa hẹn được trải nghiệm cuộc sống đúng chuẩn tiện nghi và hiện đại nhất.

The Jade Orchid – nhu cầu sống cộng đồng văn minh

Cộng đồng làng xóm luôn là yếu tố có ảnh hưởng đến các gia đình, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Bởi vậy, nhu cầu được sống trong một cộng đồng làng xóm hiện đại và lịch sự luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Tại The Jade Orchid Cổ Nhuế các cư dân hứa hẹn được sống trong một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh nhất, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của con trẻ. Đây cũng là mong muốn lớn nhất của chủ đầu tư Vimefulland.

The jade Orchid Cổ Nhuế đảm bảo mọi nhu cầu sống của dân cư-02

Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, The Jade Orchid Cổ Nhuế hứa hẹn là nơi sống tuyệt vời nhất cho các gia đình.