Tiện ích The Jade OrChid Garden – tầm cao giá trị sống

The Jade Orchid Garden ngoài quy tụ những dòng nhà ở cao cấp gồm: biệt thự, liền kề và chung cư còn có thêm hệ thống tiện ích 5 sao cực chất phục vụ cư dân. Bên cạnh đó chuỗi tiện ích ngoại khu phụ trợ cùng nội khu giúp toàn cộng đồng khu đô thị có cuộc sống sang trọng đủ đầy.

Những tiện ích nào được phát triển tại dự án?

Vimefulland là một tập đoàn bất động sản đầu ngành không những dẫn đầu thị trường bởi đa dạng các kiểu mẫu sản phẩm hiện đại mà còn đứng đầu trong hạng mục dịch vụ, tiện ích. Và khu đô thị The Jade Orchid Garden lần này cũng vậy chủ đầu tư đã đưa nhiều tiện ích 5 sao vào trong dự án, điển hình gồm : trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa, khu vui chơi, khu thể thao,…giúp cư dân có những phút giây tận hưởng bổ ích.

Tiện ích The Jade OrChid Garden - tầm cao giá trị sống

Tiện ích The Jade Orchid Garden ngoài những hạng mục đẳng cấp được kể trên dự án còn có thêm hệ thống trang thiết bị an ninh thông minh trong các phân khu nhà ở. Đồng thời khu đô thị còn có thêm các chốt bảo vệ nhằm mang đến cuộc sống an toàn và văn minh bậc nhất cho cộng đồng cư dân.

Như vậy chọn The Jade Orchid Garden và an cư quý vị sẽ tìm thấy cuộc sống đích thực của cuộc đời mình chính là chốn đây.

Lợi thế vượt trội từ vị trí

Khu đô thị The Jade Orchid Garden nằm ở vị trí trung tâm giữa Cổ Nhuế, đây là mảnh đất hội tụ nhiều yếu tố quý giá có từ thiên nhiên, ngoài sông nước còn có hệ thống cây xanh lâu năm xung quanh dự án. Từ đó cư dân sẽ được hưởng những tinh hoa và năng lượng sống từ thiên nhiên, đồng thời được sống trong môi trường trong lành tràn đầy hương sắc của tự nhiên.

Tiện ích The Jade OrChid Garden - tầm cao giá trị sống-01

The Jade Orchid Garden còn có một lợi thế đáng gờm về giao thông nhờ những tuyến đường lớn chạy qua nối liền nhiều địa bàn trong Thành phố và các tỉnh lân cận phía Bắc lại với nhau.

Lợi thế này giúp cư dân không những lưu thông dễ dàng mà còn rất thuận tiện để chạm đến rất nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Đặc biệt điểm nổi trội này cũng giúp nâng giá trị của dòng sản phẩm nhà ở trong khu đô thị ngày càng tăng là cơ hội vàng để đầu tư.

Tiện ích The Jade OrChid Garden - tầm cao giá trị sống-02

Như vậy, tiện ích khu đô thị The Jade Orchid Gaden rất phong phú và đa dạng làm hài lòng cuộc sống của chủ nhân tương lai từ vui chơi giải trí, sinh hoạt, học tập, làm việc, sức khỏe, môi trường sạch, …và còn cả giá trị kinh tế lớn trong tương lai, những tiện ích này có tầm quan trọng rất lớn giúp cư dân sống để hưởng thụ.