Cập nhật tiến đô dự án AURORA GARDEN Tam Trinh tháng 11/2018

Theo ghi nhận tại công trường dự án 727 Tam Trinh, tiến độ Aurora Garden Yên sở cho đến tháng 11 đang dần hoàn thiện công tác khoan cọc nhồi và tường vây. Công tác tường xây bao quanh dự án cũng đã được triển khai.

Cụ thể, với sự chỉ đạo từ phía Chủ đầu tư cùng sự quyết liệt của BQL dự án AURORA GARDEN Tam Trinh. Công tác thi công khoan cọc nhồi, làm tường vây đã được triển khai cấp tập và đảm bảo bám theo tiến độ đề ra.

Cập nhật tiến đô dự án AURORA GARDEN Tam Trinh tháng 11/2018

Cập nhật tiến đô dự án AURORA GARDEN Tam Trinh tháng 11/2018

Như vậy, dự kiến về thời gian hoàn thiện cost 0.00 trước Tết là hoàn toàn khả thi và tiến độ để chủ đầu tư chính thức ra hàng, ký hợp đồng mua bán với khách hàng quan tâm đến sản phẩm chung cư AURORA GARDEN Tam Trinh cũng sẽ được đảm bảo.

Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, Vimefulland chắc chắn sẽ sớm chính thức đưa sản phẩm AURORA GARDEN Tam Trinh ra thị trường trong thời gian ngắn sắp tới. Với cư dân Gelexia Riverside, công tác thi công được đẩy nhanh cũng có nghĩa là vấn đề giao thông đi lại cũng sẽ thêm phần thuận lợi

Cụ thể, theo dự kiến ngày 18/11 tới đây, tiến độ AURORA GARDEN Tam Trinh sẽ được tập toàn công bố chính thức về các thông tin liên quan, về giá bán, về chính sách và các sản phẩm cung ứng.Tuy nhiên, điều này cũng sẽ còn phụ thuộc tương đối vào yếu tố tiến độ của dự án AURORA GARDEN Tam Trinh.

Rõ ràng, mốc thời gian 18/11 cũng sẽ là một cái đích ngắm để BQL dự án bám theo, đẩy mạnh thêm công tác thi công tại công trường vượt hơn so với kế hoạch đề ra. Với thực tế hiện tại, điều này là hoàn toàn có cơ sở.

Tiến độ AURORA GARDEN Tam Trinh tháng 11 đang đúng theo kế hoạch, tiến độ dự kiến ra hàng và công bố sản phẩm cũng đang đến gần.

Sức hút của dự án cùng với những thông tin hạn chế đang được công bố trên thị trường khiến cho khách hàng cảm thấy bí ẩn và mong đợi. Tất cả những điều đó sẽ sớm được công bố trong ngày 18/11 dự kiến tới đây.