Tiến độ thi công dự án Athena Fulland Đại Kim

Nhắc đến tiến độ thi công có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng khẳng định được sự uy tín của chủ đầu tư với khách hàng cũng như cam kết về chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng.

Thấu hiểu được tâm lý của người dân, chủ đầu tư đã rất chú trọng trong khâu giám sát công trường thi công. Athena Đại Kim là một trong những dự án mới của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng như đã dự kiến và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng vào đầu T6/2019.

Phối cảnh phân khu Đại Kim thuộc đại dự án Athena Fulland

Phối cảnh phân khu Đại Kim thuộc đại dự án Athena Fulland

THÔNG TIN CHUNG ATHENA FULLAND ĐẠI KIM

Dự án Athena Fulland được đầu tư bởi Vimedimex, đây là tập đoàn dược phẩm của Việt Nam, là nhà đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản. Chung cư Athena Fulland được khởi công xây dựng ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển thuộc bộ phận quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Được triển khai với quy mô rất rộng lớn lên đến 28ha bao gồm đầy đủ các shophouse , nhà phố cho đến chung cư cao cấp và hơn 1344 căn hộ liền kề với 110 lô đất nhà phố và shophouse. Athena Fulland được khởi công xây dựng vào đầu năm 2017, chủ đầu tư cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu T6/2019.

ATHENA FULLAND ĐẠI KIM ĐANG TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN ĐẦU

Athena Fulland được chủ đầu tư rất tỉ mỉ và chăm chút trong từng thiết kế, lấy ý tưởng từ những dự án lớn Athena Đại Kim được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế. Được làm việc với đội ngũ thi công xây dựng uy tín, cam kết về chất lượng kỹ thuật cũng như về tiến độ thi công. Dự kiến Athena Fulland sẽ được hoàn thiện toàn bộ phần xây thô và các không gian riêng biệt để chủ đầu tư sẽ tô sắc màu cho dự án được phong phú và đẹp hơn.

Tiến độ thi công dự án Athena Fulland Đại Kim

Tiến độ thi công dự án Athena Fulland Đại Kim

Chủ đầu tư Vimedimex là một trong những đơn vị có uy tín luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công công trình đảm bảo an toàn chất lượng cũng như các yêu cầu về môi trường đồng thời bàn giao đúng thời hạn nhà như đã hứa với khách hàng. Hiện tại, dự án Athena Fulland đang được thi công đợt 1 và đã hoàn thành đúng tiến độ như dự kiến đã đặt ra. Athena Đại Kim đang ngày một hoàn thiện và trong thời gian tới sẽ sớm đưa vào bàn giao cho khách hàng.

Mới đây những thông tin cập nhật về tiến độ của dự án Athena Đại Kim đã được cập nhật khá chính xác trên trang chủ của nhà đầu tư. Quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án có thể tới tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dự án.

Xem chi tiết dự án tại https://vimefulland.nhadat86.vn/athena-fulland-dai-kim