Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi mang hơi thở mới cho nền kinh tế

Quảng Ngãi là một tình Miền Trung có nền kinh tế chậm phát triển. Khi siêu Dự án FLC Quảng Ngãi ra mắt hứa hẹn mang đến một mới thở hoàn toàn mới cho địa phương.

TRƯỚC DỰ ÁN FLC KINH TẾ QUẢNG NGÃI PHÁT TRIỂN THẾ NÀO?

Trước khi xuất hiện dự án FLC Quảng Ngãi đang phát triển nền kinh tế tăng trường khá tốt bằng nhiều cách tuy nhiên chưa tạo nên một bước đột phá nào cho diện mạo của tỉnh.

Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi mang hơi thở mới cho nền kinh tế

Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi mang hơi thở mới cho nền kinh tế

Kinh tế thu hút đầu tư chủ yếu nền công nghiệp như khu kinh tế Dung Quất hay các cụm khu công nghiệp khác. Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ đẩy Quảng Ngãi trở thành động lực mới của phát triển kinh tế Miền Trung. Đặc biệt phát triển du lịch. Thế nhưng thực trạng cho thấy:

  • Công nghiệp đóng tàu đã vượt đỉnh dãn đến cung vượt cầu trong đó còn tồn tại nhiều hạn chế của một nền công nghiệp đang phát triển chưa tiếp cận được chất lượng đẳng cấp quốc tế
  • Cơ sở hạ tầng đang trên đà phát triển những còn chưa đồng bộ do thiếu đầu tư
  • Du lịch phát triển rất nhanh nhưng ở mức bình dân với rất ít các khu nghĩ dưỡng, khách sạn, dịch vụ 5 sao

Những tồn đọng trên sẽ còn tiếp diễn nếu không có sự xuất hiện của siêu dự án khu nghỉ dường FLC Đại Mỗ khởi công năm 2018 – siêu dự án có quy mô lớn nhất tỉnh với 3.890 ha

SAU KHI FLC QUẢNG NGÃI RA MẮT KINH TẾ THAY ĐỔI THẾ NÀO?

Dự án FLC Quảng Ngãi – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trong khu đô thị mới Vạn Tường được triển khai trong năm 2018. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Quảng Ngãi một hơi thở mới về nền kinh tế, thay đổi một diện mạo mới tươi trẻ và hiện đại hơn.

SAU KHI FLC QUẢNG NGÃI RA MẮT KINH TẾ THAY ĐỔI

SAU KHI FLC QUẢNG NGÃI RA MẮT KINH TẾ THAY ĐỔI

FLC Quảng Ngãi làm mới bộ mặt ngành Du Lịch địa phương

Dự án FLC Quảng Ngãi ra đời nhằm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành du lịch còn non nớt của Quảng Ngãi bằng một đẳng cấp 5 sao xứng tầm quốc tế với các sản phẩm:

  • Biệt thự FLC Quảng Ngãi

Tươi trẻ trong phong cách thiết kế, xây dựng, Biệt thự FLC Quảng Ngãi cũng được thiết kế theo phong cách đó. Các phòng chức năng được bố trí kết nối với nhau nhằm tạo sự linh hoạt và tiện nghi. Mỗi căn biệt thự đều có bể bơi và sân vườn.Các phòng được bố trí đầy đủ tiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Condotel FLC Quảng Ngãi

Condotel FLC Quảng Ngãi được xây dựng với mô hình khách sạn khu nghỉ dưỡng sinh thái trong dự án FLC Quảng Ngãi . Condotel FLC Quảng Ngãi được thiết kế linh hoạt cho khách hàng có thể dễ lựa chọn cho phù hợp với mình, Chủ đầu tư linh hoạt trong cách sinh lời. Bề dày trong lối thiết kiến trúc, căn hộ Condotel FLC Quảng Ngãi được thiết kế hướng ra phía biển để có thể chiếm chọn hương vị mặn mòi của biền.

  • Shophouse FLC Quảng Ngãi

Hình thức hoàn toàn mới của nền bất động sản tỉnh này là Shophouse FLC Quảng Ngãi, loại hình khu phố thương mại vừa để kinh doanh vừa để ở rất tiện lợi. Với thiết kế thông minh là cơ hội để các nhà đầu tư xuống tiền hoặc khách hàng sở hữu có nhiều cơ hội kinh doanh, tiếp cận khách hàng.

[sdt title=”Thông tin chi tiết các sản phẩm FLC Quảng Ngãi ” button=”Gọi cho tôi” id=’1′]

Dự án FLC tại Quảng Ngãi tích hợp những tiện ích 5 sao

Dự án FLC Quảng Ngãi được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi. FLC luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình đến những dịch vụ tốt nhất và những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

FLC Quảng Ngãi được tích hợp khách sạn condotel 5-6 sao, resort bãi biển, biệt thự sân golf cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ, sân golf 18 đến 36 hố và đặc biệt là một bến thuyền du lịch hiện đại kết nối khu sinh thái với nhau tạo một quần thể khép kín.

Sau khi FLC Quảng Ngãi xuất hiện cơ sở hạ tầng phất triển đồng bộ

Sự xuất hiện của dự án FLC Quảng Ngãi đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo cho nền cơ sở hạ tầng của địa phương đặc biệt khu vực Biển Bình Phú Quảng Ngãi.

Từ thiết kế dự án và nguồn vốn đầu tư của Tập đoàn FLC, tạo nên những cung đường, các dịch vụ tiện ích, những khu giải trí, khu chức năng đa dạng, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Quảng Ngãi đã tận dụng hội này để tập đoàn FLC thay đổi và làm chuyển mình cho Quảng Ngãi trở nên mới hơn, hiện đại hơn.

FLC Quảng Ngãi tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động

Các khu công nghiệp, khu kinh tế ra đời đã tạo được công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động nhưng đa số là lao động phổ thông có trình độ thấp. Sau khi siêu dự án FLC Quảng Ngãi triển khai đã tạo được hàng nghìn cơ hội việc làm những ở một đẳng cấp khác hoàn toàn mới.

Để tiếp cận được với đẳng cấp 5 sao của khu nghỉ dường, reort FLC Quảng Ngãi, bắt buộc người lao động phải nâng cao trình độ qua đó năng cao thu nhập. 1 trong những yếu tố hàng đầu để đẩy mạnh cũng như thay đổi diện mạo cho nền kinh tế địa phương.

Từ trong bản chất và những gì dự án FLC Quảng Ngãi có đã góp phần mang hơi thở mới cho nền kinh tế địa phương, làm trọng điểm mũi nhọn cho các tỉnh Miền Trung.

[sdt title=”Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại” button=”Gọi cho tôi” id=’1′]