The One Matrix: Dự án ven đô có sức hút bậc nhất Hà Thành

The One Matrix nằm ở trung tâm phía Tây thủ đô, được đánh giá là một trong những đô thị thu nhỏ với tiện ích sống xanh đẳng cấp, kết hợp tinh hoa kiến trúc hiện đại bậc nhất thế giới.

Quận Nam Từ Liêm – Sức hút mới với các nhà đầu tư

Quận Nam Từ Liêm nổi lên như một luồng gió mới với các dự án bất động sản lớn nhỏ, trong đó phải kể đến như The One Matrix.

The One Matrix: Dự án ven đô có sức hút bậc nhất Hà Thành

Tổng thể dự án The Matrix One Mễ Trì

Không chỉ có những tiềm năng nổi trội hơn so với khu vực nội đô đông đúc, chật hẹp, dự án còn hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của người dân Hà Nội hiện đại.

Được biết, chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, Nam Từ Liêm đã có bước chuyển mình lớn từ một quận nhỏ ven đô với mật độ dân cư thưa thớt, nay đã trở thành một trung tâm mới với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc.

Thêm vào đó, hòa vào trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của các quận thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm trở thành một trong những quận được ưu tiên phát triển thành khu đô thị ven đô kiểu mẫu.

Các mục tiêu được đề ra: 

  • Biến Nam Từ Liêm thành một quận tập trung đông dân cư.
  • Giải tỏa các áp lực lớn từ khu vực nội đô.
  • Thu hút và hội tụ các yếu tố thương mại, dịch vụ, xã hội và mua sắm, trở thành khu vực có đầy đủ tiện ích đẳng cấp không thua kém gì các quận nội đô.

Bên cạnh đó, The One Matrix sẽ được hưởng những lợi ích lớn từ đòn bẩy đầu tư, bao gồm: hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá, giao thông.

Không gian sống đẳng cấp của dự án The One Matrix

Tại các nước trên thế giới, từ rất lâu đã xuất hiện các khu dự án, khu đô thị dành riêng cho giới thượng lưu. Tại Việt Nam, dự án The One Matrix là một trong số các dự án nổi bật đó.

Không gian sống đẳng cấp của dự án The One Matrix

Không gian sống đẳng cấp của dự án The One Matrix

Cũng bắt nhịp với xu hướng sống xanh tại các nước phát triển trên thế giới, dự án chung cư Mễ Trì nổi lên như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận, cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án hứa hẹn đem đến không gian sống hoàn hảo.

Cư dân The One Matrix được thừa hưởng tiện ích ngoại khu có 1-0-2 của quận, đó là nằm ngay cạnh công viên xanh rộng 14ha, với đủ loại cây xanh rợp bóng, cùng hệ thống hồ điều hòa. Tất cả tiện ích đó tạo nên một không gian sống tươi mát và trong lành.

Hơn thế nữa, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, mọi cư dân của dự án đều được tận hưởng những điều kiện tốt nhất, đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại. Phải kể đến như hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn quốc tế, tiện nghi nhà ở, nhu cầu cuộc sống khác đều được đảm bảo.

Nhờ sự khác biệt hoàn toàn về thiết kế, dự án The One Matrix dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có sức hút khủng với không chỉ khách hàng mà còn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án hứa hẹn sẽ làm nóng lên thị trường bất động sản của thủ đô vào năm tới.