The Jade OrChid Garden tiên phong cho xu hướng mới hiện đại

The Jade Orchid Garden là sản phẩm nhà ở cao cấp do tập đoàn Vimefulland làm chủ đầu tư, dự án hiện đang tạo nên sức hút cực lớn, “cơn bão đầu tư” tại thị trường bất động sản bởi những lợi thế và sự tiên phong dẫn đầu cho một xu hướng mới sắp bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mô hình “A CITY WITHIN CITY” tại dự án

“A City Within City” là mô hình thành phố thu nhỏ trong lòng khu đô thị hiện đang rất phổ biến và phát triển tại các nước lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển… Với mô hình nhà ở mới này, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, mà còn có sự tiện lợi, đầy đủ, tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như sức lực, một không gian đỉnh cao của giới thượng lưu.

The Jade OrChid Garden tiên phong cho xu hướng mới hiện đại

The Jade Orchid Garden là 1 trong những dự án bất động sản nhà ở đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình này. Với đẳng cấp và kinh nghiệm mấy chục năm qua trên thị trường bất động sản của mình, tập đoàn Vimefulland luôn biết cách đón đầu những xu hướng “hot” trong năm, định hướng cho quý khách hàng.

Vì thế với dự án The Jade Orchid Garden lần này, Vimefulland sẽ là chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình nổi bật này, đem lại cho quý khách hàng một không gian sống không chỉ tiện nghi, đầy đủ, mà còn phồn vinh, lộng lẫy, tráng lệ như một thành phố Hà Nội thu nhỏ.

Tất cả những tiện ích như trung tâm thương mại, spa, gym, khu vui chơi giải trí, siêu thị tiện ích, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp… đều được tích hợp đầy đủ trong không gian nội khu đô thị. Quý khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa, chỉ trong nội khu đô thị, tất cả mọi thứ tốt nhất của thành phố đã được đặt vào lòng dự án, The Jade Orchid Garden sẽ mang cả thành phố đến cho quý khách hàng.

The Jade OrChid Garden tiên phong cho xu hướng mới hiện đại-01

Những tiện ích cộng đồng cũng đều xuất hiện trong dự án The Jade Orchid Garden như trường học, bệnh viện đa khoa, quảng trường, công viên… tạo ra một cuộc sống với giá trị bền vững và không ngừng được nâng cao, nền móng vững chắc để xây dựng tổ ấm gia đình.

Bên cạnh đó, The Jade Orchid Garden còn có một không gian sống vô cùng trong lành, thoáng đãng và thơ mộng với đường đi dành cho xe đạp và đi bộ nằm bên bờ sông Sài Gòn cùng hàng cây thẳng tắp tỏa bóng xanh mát suốt 4 mùa. Công viên và quảng trường luôn được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của cây, tạo nên một không gian yên tĩnh, lãng mạn, trong lành giữa một Hà Nội ồn ào, khói bụi.

The Jade OrChid Garden tiên phong cho xu hướng mới hiện đại-02

The Jade Orchid Garden hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư, mọi thông tin chính xác nhất sẽ được chúng tôi nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.